Xưa nay đàn ông Đức vốn nổi tiếng mạnh mẽ, vững chãi như cỗ xe tăng Đức

Discussion in 'Sharing Center' started by tranthanhha, Jan 10, 2019.

 1. tranthanhha

  tranthanhha Member

  Joined:
  Apr 21, 2018
  Messages:
  84
  Likes Received:
  0
  Xưa nay đàn ông Đức vốn nổi tiếng mạnh mẽ, vững chãi như cỗ xe tăng Đức mà sao cái condom của họ thì mịn màng quá chừng, chưa kể lớp gel cũng mềm mại với màu hồng quyến rũ chết người thế này…Nhưng có dùng mới thấy đúng là không ai tinh tế và hiểu chuyện ấy như người Đức các anh em ạ. Vẫn là dạng condom truyền thống, không gai hay gân để tăng kích thích nhưng lại mang đến sự tinh tế và mãnh liệt trong chuyện ấy. Cái lớp phủ chất nhờn mang lại cảm giác dịu dàng khi mơn trớn, êm, mịn, như cánh lông vũ vậy. Nói chung là cảm giác khó tả lắm anh em ạ. Đến nỗi mình tỉnh cả ngủ, vùng dậy search ngay thông tin về “vũ khí lợi hại” mang tên bao cao su hải phòng này thì anh em phải biết rồi đấy.

  [​IMG]
  Có thể bạn quan tâm: bj là gì

  Té ra anh em mình chưa từng nghe đến tên của loại condom này vì nó ở tận nước Đức xa xôi, mà người Việt thì xưa nay vốn thích gần nên chỉ quen dùng hàng của Thái hay Nhật. Nhưng có dùng mới biết, của Tây đúng là hơn của Ta. Chất đến từng giây luôn. Loại mình được tặng là phiên bản truyền thống, có tên gọi the gioi bao cao su hai phong nhạy cảm và cũng là dòng sản phẩm được ưu chuộng nhất, giúp đối tác nhẹ nhàng lên đỉnh.

  Tất cả các sản phẩm condom của thương hiệu bao cao su hải phòng đều được làm từ mủ cao su tự nhiên và có kích thước khá phù hợp với “súng ống” của đàn ông Việt nên mình cảm thấy khá tự tin khi lâm trận. Cộng thêm hương thơm nồng nàn làm cho hai vợ chồng cứ gọi là “lê tê phê”, vợ còn trách sao gần chục năm kết hôn mà đến giờ anh mới “hiểu” em! Đấy, khổ chưa. Lẽ nào làm vợ sướng cũng là cái tội? Nhưng mà tội gì chứ tội để cả hai “lệch nhịp” suốt từng đấy năm trời thì kể cũng không oan.

  Xem thêm: https://baocaosuhp.wordpress.com/

Share This Page