Sell Ulzzang là gì? Nhập nguồn hàng Ulzzang ở đâu?

Discussion in 'Money Exchange' started by HaiTau.vn, Sep 5, 2019.

Moderators: danhmay24h
 1. HaiTau.vn

  HaiTau.vn Member

  Joined:
  Oct 8, 2018
  Messages:
  39
  Likes Received:
  0
  Ulzzang là gì?
  Ulzzang là một từ chỉ một vẻ đẹp, chỉ sự cao cấp, tinh tế, đẳng cấp của một người hay một vật nào đó. Ulzzang cũng được coi là một tiêu chuẩn mới trong văn hóa Hàn Quốc khi người ta thường xuyên nhắc về thời trang Hàn Quốc, phong cách chuẩn Hàn Quốc.

  Nếu như tại Việt Nam, người ta thường có các khái niệm như HotBoy, HotGirl thì tại Hàn Quốc người ta gọi bằng Ulzzang để chỉ những cô nàng xinh gái, các cậu đẹp trai.

  Và trong phong cách ăn mặc cũng vậy, nguồn hàng Ulzzang để chỉ những xu hướng thời trang, nguồn hàng thời trang chất lượng với phong cách Hàn Quốc. Từ những chiếc quần, chiếc áo, giày dép, túi xách,….với chất lượng tốt, đẹp, xuất xứ từ Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, với nguồn hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc có giá thành khá đắt so với mặt bằng chung nhu cầu mua sắm của người Việt Nam, do vậy một cách khác để người mua hàng có thể nhập được nguồn hàng Ulzzang tốt với giá rẻ hơn đó chính là nhập qua các website TMĐT Trung Quốc.

  Không thể kể đến các website TMĐT Trung Quốc như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall là các website thuộc tập đoàn Alibaba Group. Trên các chợ Online này cung cấp một lượng hàng hóa khủng lồ với hàng ngàn các nhà cung cấp khác nhau.

  Ulzzang – nguồn hàng được giới trẻ ưa chuộng
  Vài năm đổ lại đây, nguồn hàng Ulzzang trên các website TMĐT Trung Quốc được rất nhiều người buôn, kinh doanh nhập hàng về bán. Nguồn hàng Ulzzang được người tiêu dùng khá là ưa chuộng, đặc biệt là các mặt hàng thời trang mang phong cách Hàn Quốc.

  Nguồn hàng Ulzzang trên Taobao
  XEM ĐÂY ĐỦ: https://haitau.vn/nhap-nguon-hang-ulzzang

Share This Page