Suggest Trước khi quyết định sở hữu cho riêng mình một chiếc thẻ tín dụng, đừng bỏ qua những lưu ý sau

Discussion in 'Banking & Credit - Debit - Prepaid Card' started by bitcoin246, Apr 6, 2018.

 1. bitcoin246

  bitcoin246 Member

  Joined:
  Mar 9, 2018
  Messages:
  14
  Likes Received:
  0
  Không ai trong chúng ta có thể phủ nhận mức độ phổ biến của thẻ tín dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Thẻ tín dụng như một tấm vé mở toang cánh cửa đưa bạn vào một thế giới tràn ngập tiện nghi, ưu đãi, giúp nâng tầm giá trị sống. Tuy vậy, trước khi quyết định sở hữu cho riêng mình một chiếc thẻ tín dụng, đừng bỏ qua những lưu ý sau. Hãy đảm bảo rằng bạn chỉ đăng ký mở thẻ sau khi đã đọc hết bài viết này.

  [​IMG]

  Lưu ý khi đánh mất thẻ tín dụng

  Nếu làm mất thẻ tín dụng, bạn hãy lập tức báo cho ngân hàng và cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu để được khóa thẻ ngay. Như vậy, nếu thẻ của bạn rơi vào tay kẻ xấu, chúng cũng không thể sử dụng tiền hoặc đánh cắp thông tin trong thẻ của bạn được nữa.

  Lưu ý khi dùng thẻ tín dụng để thanh toán qua mạng

  Không chỉ thẻ tín dụng và với bất kỳ hình thức thanh toán nào khác bạn cũng sẽ có nguy cơ bị đánh cắp thông tin. Tuy vậy, thẻ tín dụng có rủi ro mất tiền lớn hơn nếu không may thông tin của bạn bị lộ.
  Để đảm bảo an toàn khi thanh toán qua mạng, bạn cần chọn giao dịch tại những trang web uy tín, có tên tuổi và được người dùng đánh giá cao.

  Lưu ý khi giao thẻ tín dụng cho người khác

  Khi đưa thẻ tín dụng cho người khác, đặc biệt là các nhân viên thu ngân, bạn cần lưu ý, không để thẻ rời khỏi tầm mắt. Một số nhân viên có mưu đồ xấu có thể chụp lại thông tin trên thẻ của bạn, sử dụng thông tin này để giao dịch và vì vậy bạn sẽ mất tiền oan.

  Lưu ý về lãi suất

  Thẻ tín dụng chính là phương tiện thanh toán cực kỳ tiện lợi khi bạn có thể vay trước ngân hàng một số tiền trong thời hạn nhất định để sử dụng mà không phải trả lãi. Tuy vậy, đây cũng là con dao 2 lưỡi. Sau thời hạn này, nếu bạn vẫn không thanh toán dư nợ cho ngân hàng thì bạn sẽ phải chịu một khoản lãi suất khá lớn kèm phí chậm thanh toán. Không những thế, vì thanh toán dư nợ trễ hạn mà bạn còn bị hạ điểm tín dụng, từ đó ảnh hưởng đến những hồ sơ tài chính sau này của bạn.

  Lưu ý khi dùng thẻ tín dụng để rút tiền mặt

  Không như thẻ ghi nợ, khi dùng thẻ tín dụng để rút tiền mặt, bạn sẽ mất một khoản phí rất lớn. Hơn nữa, bạn cũng chỉ được rút tiền mặt vào khoảng 50% hạn mức tín dụng mà thôi.

  Hy vọng qua những thông tin trên, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn để có thể sử dụng thẻ tín dụng hợp lý và an toàn. Đừng quên đón xem phần 2 của chuỗi nội dung “Bí quyết sử dụng thẻ tín dụng an toàn” mang tên “Mã CVV trên thẻ tín dụng là gì?”.

  Khi vay tiêu dùng tại Fingo, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chi tiết để tránh tối đa những rủi ro phát sinh và tranh chấp có thể xảy ra. Hơn hết, với dịch vụ hoàn toàn miễn phí từ A-Z, Fingo chính là lựa chọn đáng tin cậy dành cho quý khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng.

  Đón xem các bài viết khác tại: https://blog.fingo.vn/

Share This Page