Tài sản riêng của bên nào thì thuộc quyền sở hữu của bên đó

Discussion in 'Sharing Center' started by thunguyen2015, Dec 5, 2018 at 5:14 AM.

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Joined:
  Mar 6, 2018
  Messages:
  132
  Likes Received:
  0
  Giải quyết việc ly hôn, thuận tình ly hôn, thủ tục ly hôn đơn phương, ly hôn có yếu tố nước ngoài, giải quyết tranh chấp về việc, chăm sóc, nuôi dưỡng con sau ly hôn. Trách nhiệm cấp dưỡng nuôi con sau khi ly hôn, giải quyết tranh chấp về việc phân chia tài sản sau khi ly hôn. Thủ tục nhận con nuôi, chấm dứt nuôi con nuôi, trong nước và có yếu tố nước ngoài, thủ tục nhận con ngoài giá thú, xác định cha, mẹ cho con, thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng cho con.

  Với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực luật hôn nhân gia đình, công ty luật Hùng Sơn chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ quý khách giải quyết mọi vấn đề phát sinh một cách tốt nhất. Tư vấn về điều kiện, các thủ tục kết hôn, kết hôn có yếu tố nước ngoài, xác định nợ chung, nợ riêng trong thời kỳ hôn nhân. xác nhận tài sản riêng của vợ, chồng, tài sản riêng có trước hôn nhân hoặc được tặng cho riêng sau hôn nhân.

  [​IMG]

  Tài sản riêng của bên nào thì thuộc quyền sở hữu của bên đó. Việc chia tài sản chung khi thủ tục ly hôn đơn phương do các bên thoả thuận; nếu không thoả thuận được thì yêu cầu Toà án giải quyết. Việc chia tài sản chung được giải quyết theo các nguyên tắc

  Có thể bạn quan tâm: dịch vụ đăng ký mã số mã vạch
  Vui lòng liên hệ để đặt dịch vụ hoặc tư vấn luật sư chuyên sâu của Luật Hùng Sơn & Cộng sự
  Tư vấn pháp luật qua Tổng đài: 1900.6518
  Liên hệ đặt dịch vụ: 024 73006518 - Hotline: 0964 02 3333
  Tư vấn pháp luật qua email: info@luathungson.com
  Tư vấn pháp luật tại văn phòng: Phòng 415, CT4, KĐT Mỹ Đình Sông Đà, đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Xem thêm: giấy vay tiền

Share This Page