PAYASIAN ĐỒNG TIỀN TIÊU CHUẨN THANH TÓAN TOÀN CHÂU Á

Discussion in 'High Yield Investment Programs (HYIP)' started by QuangHuynh2512, Jun 3, 2019.

Moderators: xetang
 1. QuangHuynh2512

  QuangHuynh2512 Member

  Joined:
  Apr 10, 2016
  Messages:
  84
  Likes Received:
  5
  PAYASIAN – ĐỒNG TIỀN TIÊU CHUẨN THANH TOÁN CHÂU Á

  Khi đến với dự án này có quá nhiều người quan tâm đến việc đồng PAYA khi nào lên sàn, khi nào rút được, khi nào xả ra. Tôi cũng xin trả lời thẳng luôn PAYASIAN không phải là 1 sân sàn tài chính giống như các sân chơi của các bạn đã và đang tham gia, mặc dù là 1 đồng tiền điện tử nhưng dự án này không hề đặt nặng về việc phải dùng các chiêu thức của sàn giao dịch trading để đẩy giá, dump/pump như các dự án coin khác. Những gì đã xuất hiện ở các dự án khác thì sẽ không xuất hiện ở PAYASIAN. Vậy giá trị của PAYA được tạo nên từ đâu mà khiến nhà đầu tư phải đầu tư vào đây thời điểm này. Câu trả lời là ở PAYA có 2 hệ sinh thái cùng những điểm khác biệt và duy nhất để tạo nên giá trị sử dụng và thu hút cộng đồng như sau:

  1. APP thanh toán quốc tế PAYASIAN (đã available trên GG Play và IOS):

  Đúng như tên gọi APP PAYASIAN được sử dụng để thanh toán tại Châu Á, nhưng điểm khác biệt của APP như sau:

  - APP thanh toán khác chỉ chứa được 1 loại tiền thanh toán nhưng APP PAYASIAN chứa được mọi loại tiền tệ tức APP PAYASIAN có thể được sử dụng tại hầu hết các quốc gia chứ không đơn thuần bó hẹp trong phạm vi 1 quốc gia hay 1 khu vực mà có thể sử dụng trên toàn cầu.

  - APP thanh toán khác sử dụng công nghệ Internet 3.0 như Master Card, Visa, các App thanh toán của ngân hàng nhưng APP PAYASIAN kết hợp công nghệ 3.0 và 4.0. Vừa thanh toán giao dịch qua Internet, vừa được bảo mật an toàn tuyệt đối bằng blockchain chứ không phải chịu sự bảo mật của chủ sở hữu APP.

  - APP thanh toán truyền thống sử dụng mất phí giao dịch, phí duy trì và đặc biệt không có Bonus nhưng sử dụng APP Payasian thì phí giao dịch rất thấp (0,01%), phí rút, chuyển đổi tiền tệ cũng thấp không kém (0,25%) mà điều đặc biệt nhất sử dụng APP Payasian để thanh toán sẽ được Bonus:

  + Thưởng 10% giá trị giao dịch trong 1 tháng cho người sử dụng app để thanh toán.

  + Thưởng 5% doanh số bán hàng trong 1 tháng cho các điểm chấp nhận thanh toán bằng app

  + Thưởng 1% doanh số các điểm chấp nhận thanh toán mỗi tháng bằng App cho những ai giới thiệu được các điểm chấp nhận.

  Với những khác biệt và lợi ích trên tạo ra giá trị sử dụng và thu hút cộng đồng tiêu dùng đồng xu PAYA trên app này. Đó là tầm nhìn mà chưa dự án nào có trước đây.

  2. Mạng xã hội Idshare:

  Mạng xã hội Idshare:

  Khác với APP PAYASIAN, mạng xã hội Idshare là là tảng băng chìm của dự án và chính hệ sinh thái này giúp cho công ty kiếm được rất nhiều tiền và được giới thiệu ra mắt tại Dubai vào tháng 9 năm 2019. Đây là hệ thống mạng xã hội với mục đích đồng bộ tất cả các ID người dùng tại các mạng xã hội, các trang thương mại điện tử, hệ thống tài khoản tại các ngân hàng vào 1 ID duy nhất bảo mật bằng blockchain. Với Idshare các mạng xã hội được thừa hưởng cộng đồng chéo lẫn nhau tức tăng được cộng đồng các mạng xã hội nói chung và Idshare nói riêng. Với bất cứ mạng xã hội nào có cộng đồng lớn thì đều thu hút được các nhà đầu tư muốn đại diện cho thương hiệu của họ. Ngân sách để thực hiện cho dự án này là 2,1 tỷ PAYA với đích nhắm tới là 210.000.000 ID được đồng bộ vào IDshare. Chẳng có ông chủ sở hữu cộng đồng nào lại đi từ chối hợp tác với Idshare khi với mỗi ID được đồng bộ vào ID share họ được nhận 100 PAYA (nếu mạng xã hội có 3 triệu thành viên, giá PAYA là 1 USD thì 3 triệu ID được nhận về 300 triệu USD). Được định hướng là 1 đồng tiền thanh toán nên PAYA không tạo cộng đồng người sử dụng bằng cách tặng tiền cho họ như các dự án airdrop hay bounty khác mà họ tặng trực tiếp cho ông chủ sở hữu cộng đồng. Đó là nước đi hay và tuyệt vời của PAYASIAN.

  3. Hai hệ sinh thái nêu trên chính là cốt lõi song hành tạo nên giá trị của đồng PAYA tăng giá bền vững theo thời gian, vừa tạo ra giá trị sử dụng, vừa tạo ra cộng đồng 1 cách chủ động và thụ động kết hợp. Với tổng số 21 tỷ, PAYA được phân bổ:

  - Giai đoạn đầu của dự án chỉ có 1,05 tỷ đồng PAYA được phát hành và bán ra ngoài thị trường, công ty sở hữu 350 triệu PAYA, bán Presale 750 triệu PAYA.

  - 2,1 tỷ PAYA được đóng băng làm ngân sách sử dụng phát triển Idshare năm 2019.

  - 17,85 tỷ được phát hành qua mô hình Guarantee – Bảo chứng: Coin vừa được bán ra đã được quỹ bảo chứng mua lại đảm bảo tăng giá thuần ít nhất 30% trong vòng 6 tháng mà chưa tính sức bật của cộng đồng PAYA. Cả cộng đồng cùng với nhau bảo vệ lợi ích của nhà đầu tư, giảm lạm phát, tạo sự khan hiếm, không chịu ảnh hưởng biến động giá của BITCOIN và ETH. Mục đích của dự án là tạo ra giải pháp để có thể sử dụng, có thể lưu thông, có thể thanh toán thì Paya mới có giá trị lưu thông chứ không phải sống chết kéo nhau lên sàn để cá mập ăn thịt làm giá, để sàn thu phí cắt cổ.

  4. Khi nào lên sàn và thanh khoản như thế nào:

  - Hết presale sẽ có sàn giao dịch nội bộ với giá tiếp theo của block cuối cùng.

  Tất cả các ID muốn mua, bán, giao dịch, rút tiền đều có giới hạn số lượng theo lượng đóng góp PAYA vào quỹ bảo chứng

  - Có nhiều nhà đầu tư có quan điểm đầu tư vào PAYA không bảo chứng và chờ đợi cơ hội tăng giá. Quyền lựa chọn là của bạn
  https://payasian.co/auth/signup?ref=quanghuynh2512 FB_IMG_1559560841420.jpg FB_IMG_1559560863334.jpg

Share This Page