Suggest Order hàng Taobao và vận chuyển hàng Taobao giá rẻ

Discussion in 'Newbie Center' started by HaiTau.vn, Oct 2, 2019.

Moderators: vgroupbosskiet
 1. HaiTau.vn

  HaiTau.vn Member

  Joined:
  Oct 8, 2018
  Messages:
  39
  Likes Received:
  0
  Order hàng trên Taobao
  [​IMG]

  Taobao là trang web bán lẻ hàng Trung Quốc, cung cấp các sản phẩm, hàng hóa bán lẻ cho người tiêu dùng Trung Quốc. Taobao được thành lập vào năm 2003, nhắm tới những khách hàng ở vực nói tiếng Trung Quốc (Trung Quốc Đại Lục, Ma Cao, Đài Loan và Hồng Kông). Taobao không phải nhà cung cấp hàng hóa, nó không bán bất kì cái gì. Taobao được phát triển là cầu nối giữa những người bán hàng và người mua hàng theo hình thức 2C2. Taobao cho phép người bán hàng tạo các gian hàng, đăng tải thông tin sản phẩm cần bán. Từ đây, người mua hàng sẽ tìm kiếm và lựa chọn mua các sản phẩm đó.

  Chỉ trong vòng 2 năm sau khi phát triển, Taobao đã chiếm lĩnh được thị trường bán lẻ đại lục Trung Quốc với 59% thị trường. Không chỉ còn là nguồn cung sản phẩm cho các thị trường nói tiếng Trung, hiện nay Taobao đã được người Việt Nam biết đến như một website order hàng giá rẻ.

  Các sản phẩm trên Taobao được xem là có giá cả rẻ hơn so với việc mua trực tiếp tại các shop Việt Nam. Ngoài ra, việc order trên Taobao có nhiều mặt hàng, nhiều mẫu mã và rất bắt trend hiện nay được nhiều người ưa chuộng.

  Ưu điểm khi order hàng trên Taobao

  • Tiết kiệm thời gian: Không cần tốn nhiều thời gian để ra tận các cửa hàng tìm mua sản phẩm
  • Sản phẩm đa dạng mẫu mã, kiểu dáng bắt trend
  • Giá thành rẻ
  Nhược điểm khi mua hàng trên Taobao

  • Rào cản ngôn ngữ tiếng Trung Quốc: người dùng khó thao tác
  • Rủi ro khi thanh toán: Việc thanh toán trở nên khó khăn khi người mua hàng cần có thẻ ngân hàng Trung Quốc hoặc tài khoản alipay để thanh toán. Tuy nhiên sẽ gặp khó khăn bởi không phải ai cũng có thẻ ngân hàng Trung Quốc, lại khó thao tác khi thanh toán bằng tiếng Trung. Hiện nay, một số nhà cung cấp đã chấp nhận thanh toán bằng thẻ mastercard/visa tuy nhiên còn nhiều lo ngại khi thanh toán xuyên nội địa mà người dùng có thể gặp phải.
  XEM CHI TIẾT TẠI HẢI TÀU LOGISTICS: https://haitau.vn/order-taobao-van-chuyen-hang-taobao-gia-re

Share This Page