Announce Nơi dành cho thành viên không lập được topic tại box Money Exchange

Discussion in 'Money Exchange' started by danhmay24h, Nov 19, 2014.

Moderators: danhmay24h
 1. danhmay24h

  danhmay24h Trial Mod Staff Member Verified

  Joined:
  Nov 16, 2014
  Messages:
  7
  Likes Received:
  0
  BH: 12,666,888 VND
  Chào các bạn !

  Sau 1 thời gian áp dụng Rules mới, mức tối thiểu 30 Messages mới được lập topic tại box Money Exchange , nên có khá nhiều thành viên không đủ điều kiện lập topic tại box, và đặc biệt là các thành viên khi đã đủ số Messages quy định vẫn không lập được topic tại box.

  Với trường hợp chưa đủ số Messages quy định, thì mong các bạn hãy sinh hoạt tại các box ở forum một thời gian, cho đủ số Messages quy định, và đây cũng là khoảng thời gian các bạn làm quen với các nội quy và sinh hoạt tại MMO, điều này sẽ tốt cho các bạn. Giúp các bạn có thêm kiến thức mmo và tránh được các vi phạm nội quy không đáng có.

  Với các trường hợp đã đủ 30 Messsges mà chưa lập được topic tại box money exchange , thì các bạn hãy đợi forum cập nhật số Messages, thời gian cập nhật thường trong 24h. Nếu sau 24h các bạn vẫn không lập được , thì các bạn có thể comment tại topic này để được hỗ trợ lập topic.

  Chú ý: Box Money Exchange nghiêm cấm việc comment mua bán trong topic của người khác. Nên các bạn khi chưa đủ số Messages thì hãy sinh hoạt tại diễn đàn 1 thời gian, để tích thêm kinh nghiệm. Khi đủ thì các bạn hãy lập topic. Còn các bạn đã có topic riêng thì hãy chăm chút cho topic của mình, không được sang topic của người khác để tranh khách, tránh gây ra các report không cần thiết như trong thời gian vừa qua.

  .Thân !
  Last edited by a moderator: Nov 29, 2014
 2. halinh1995

  halinh1995 Member

  Joined:
  Jul 21, 2016
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
 3. NgThiAnhDao

  NgThiAnhDao Member

  Joined:
  Mar 19, 2018
  Messages:
  27
  Likes Received:
  0
  đây là những kỷ năng bán hàng giúp mọi người kinh doanh online hiệu quả, mọi người tham khảo http://lamkim.com
  Kỹ năng bán hàng rất quan trọng đối với chuyên viên bán hàng vì họ trực tiếp tiếp cận với khách hàng đem lại doanh thu cho công ty.
  Chuyên viên bán hàng còn tiếp xúc trực tiếp với khách hàng giải quyết những vấn đề bán hàng một cách nhanh chóng để làm hài lòng khách hàng và từ đó thúc đẩy họ mua hàng nhiều hơn, trung thành hơn. Xem thêm tại đây...

Share This Page