nhân tố ảnh hưởng đến người đặt cược

Discussion in 'Sharing Center' started by tranthanhha, Nov 11, 2018.

 1. tranthanhha

  tranthanhha Member

  Joined:
  Apr 21, 2018
  Messages:
  75
  Likes Received:
  0
  Ngoài những nhân tố ảnh hưởng đến người đặt cược trên thì người chơi còn cần phải biết về những tình huống bất ngờ ảnh hưởng đến việc đặt cược như:
  - Những đội bóng ít được quan tâm luôn bị cho là sẽ không có kết quả cao, thậm chí còn không có ai nhắc đến đội bóng này sẽ lập ra kì tích.
  - Đội bóng mạnh truyền thống và đội bóng được coi là giàu có rất dễ tạo ra các tình huống https://vaobong88.com/ bất ngờ. Tuy nhiên cần chú ý điều này, khi tất cả mọi người đều cho rằng các đội bóng đó sẽ tạo ra tình huống bất ngờ thì có thể họ lại thua cuộc.
  - Những đội bóng tương sinh tương khắc không phân biệt mạnh yếu, họ rất dễ tạo ra những tình huống đảo lộn bất ngờ, giống như hiện tượng hổ sợ voi nhưng voi lại sợ chuột vậy.

  [​IMG]

  Có thể bạn quan tâm: https://vaobong88.com/rongbachkim/
  - Căn cứ vào quy luật già néo đứt dây khách quan, 1 đội bóng thắng hay thua liên tiếp nhiều trận rất dễ xuất hiện tình huống bất ngờ. Những tình huống bất ngờ xảy ra được hợp thành từ 4 yếu tố sau: Một là gặp phải đội bóng tương sinh tương khắc, hai là thiếu nhân lực, ba là sức tiến công của 2 bên đều không tồi, bốn là nguyên nhân địa điểm thời tiết hôm thi đấu.
  - Trong 1 đội bóng, sức thi đấu của mỗi cầu thủ đều có hạn, nếu xuất hiện nhiều cầu thủ bị chấn thương thì sẽ rất dễ tạo nên lỗ hổng trong trận đấu, như vậy rất dễ xuất hiện các tình huống bất ngờ.
  - Những địa điểm thi đấu và thời tiết gây bất lợi cho đội bóng cũng là 1 trong những nhân tố tạo nên các tình huống bất ngờ trong trận đấu.

  - Những hiểu lầm về các tình huống đảo lộn sẽ diễn ra, nguyên nhân là: Thứ nhất là quá coi trọng các thành tích trong quá khứ mà bỏ quên hiện tại; thứ hai là tin tưởng vào hiện tại mà không chú ý đến biểu hiện trong quá khứ.
  - Quan hệ giữa các đội bóng, cần có đầy đủ 3 điều kiện: 1 là khát vọng giữ vững vị trí trong bảng xếp hạng, 2 là kết quả thắng thua của cả 2 bên không đủ để phá hoại cả cục diện, 3 là một vài trận đấu cup không ảnh hưởng đến câu lạc bộ.
  - Nhân tố thi đấu tại sân khách sân nhà cần đặc biệt quan tâm.

  Trên đây chính là nhân tố ảnh hưởng đến người đặt cược rất quan trọng vì do nó có thể dẫn đến kết quả đặt cược cuối cùng của trận đấu.

  Xem thêm: https://vaobong88.com/fun88/

Share This Page