Mẹo hay trong quá trình thi công nội thất phòng khách

Discussion in 'Warning & Banned User' started by tammocviet, Sep 10, 2016.

 1. tammocviet

  tammocviet Member

  Joined:
  Aug 6, 2016
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Một vấn đề khiến rất nhiều gia chủ phải đau dầu đó là việc lấp đầy căn phòng với mọi loại đồ dùng nội thất, phụ kiện hoặc “đối phó” với trần nhà ở quá cao sao cho hài hòa nhất có thể

  Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất xin đưa ra một vài mẹo hay trong qua trình trang trí hay Thi công nội thất phòng khách có không gian rộng.

  Biến tấu khung cửa sổ cao
  Những khung cửa sổ cao giúp đưa cảnh quan bên ngoài vào trong ngôi nhà. Phương án này có lợi đối với những căn phòng rộng lớn và có trần nhà cao, bởi vì, nó tạo ra cảm giác hài hòa giữa không gian bên ngoài và bên trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, cửa sổ còn phá vỡ sự hiện diện quá nhiều của những bức tường và đưa ánh sáng tự nhiên vào trong nhà.
  Tham khảo thêm mẹo trong thi công nội thất chung cư và nhà ở
  Chia nhỏ không gian sống
  Những món đồ nội thất có tác dụng phân chia không gian như kệ tivi, tủ mở… rất hữu ích để sử dụng khi bạn cảm thấy một căn phòng là quá rộng. Tuy nhiên, bạn nên chọn loại tủ hoặc kệ có thể nhìn xuyên qua nó như một tấm kính hoặc một chiếc giá sách. Cách này giúp phân chia căn phòng mà không hề tạo cảm giác mất đi sự kết nối cần thiết.

  Trồng cây cảnh dáng cao trong phòng khách
  Thay vì chịu đựng cảm giác trống trải thì bạn nên tạo ra một chút độc đáo cho không gian rộng rãi trong nhà. Ví dụ, đặt một cái cây cao ở giữa căn phòng hoặc gần cầu thang để tạo sự cân bằng về kích thước giữa chiều rộng với chiều cao và lấp đầy không gian một cách sáng tạo.

  Lựa chọn sofa chữ L đẹp

  [​IMG]
  Đồ nội thất hình chữ L đặc biệt là sofa phù hợp với một căn phòng rộng vì nó vừa vặn và tăng thêm chỗ ngồi trong phòng, điển hình như ghế sofa. Hãy cân nhắc việc sử dụng đồ nội thất hình chữ L trong các căn phòng to lớn khác nhau như phòng bếp, phòng giải trí… trong nhà. Thêm vào đó, chúng còn có thể được đặt ở vị trí giữa của căn phòng với mục đích phân chia không gian có thiết kế mở.

  Xem thêm mẫu Thi công nội thất phòng bếp đẹp

  Bàn trong phòng khách nên chọn kích thước lớn
  Nếu bạn cảm thấy bàn ghế phòng khách nhỏ chỉ làm tăng thêm sự trống trải thì hãy nghĩ đến việc tăng kích thước cho nó để cân bằng lại tỷ lệ cho căn phòng. Một mẹo hay để chọn được chiếc bàn ưng ý cho phòng khách là sử dụng đúng bảng màu của không gian đó. Ví dụ, nếu căn phòng có gam màu trung tính thì chiếc bàn cũng nên có cùng màu, như vậy nó vừa tạo được sự hài hòa lại vừa lấp đầy không gian hoàn hảo.

Share This Page