May đồng phục mầm non chất lượng tại Hải Anh

Discussion in 'News' started by thegioikeo, Aug 21, 2018.

 1. thegioikeo

  thegioikeo Member

  Joined:
  Mar 8, 2018
  Messages:
  36
  Likes Received:
  0
  Nên may đồng phục mầm non ở đâu? Là câu hỏi đau đầu của các trường mầm non hiện giờ, bởi đồng phục mầm non trong những năm gần đây mới bắt đầu phổ biến vì vậy việc tìm xưởng may uy tín, chất lượng, đa dạng về kiểu dáng là rất khó khăn.
  Hay đơn giản hơn là bạn muốn may áo khoác đồng phục học sinh cho học sinh trường bạn thì việc tìm hiểu kĩ lưỡng các xưởng may cũng rất mất thời gian mà không biết có đáp ứng được mong được của bạn không.
  Hiện nay ngày các nhiều công ty may đồng phục xuất hiện, chắc chắn sẽ đem lại nhiều sự lựa chọn cho các quý bạn, nhưng nhìn chung cái mà khách hàng mong muốn ở sản phẩm là phải vừa đẹp vừa chất lượng mà giá cả lại phải cạnh tranh. Thấu hiểu điều đó, Hải Anh ra đời với xứ mệnh đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
  Chắc hẳn nếu bạn đang tìm kiếm các cái tên thương hiệu về đồng phục uy tín thì không thể thiếu cái tên Hải Anh, Hải Anh luôn được các khách hàng tin dùng và gắn với cái tên đẹp-rẻ-chất lượng. Nếu bạn là khách hàng chưa dùng sản phẩm của Hải Anh bao giờ thì chắc chắn bạn sẽ không tin tại sao lại vừa đẹp vừa chất lượng mà giá lại rẻ đúng không?
  Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích cho bạn tại sao sản phẩm của chúng tôi lại được gán với cái tên yêu thương mà hiếm doanh nghiệp nào có được!
  Hải Anh tên đầy đủ là công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Hải Anh, chuyên may thiết kế đồng phục các loại theo yêu cầu của khách hàng như:
  - Đồng phục mầm non
  - Áo khoác đồng phục học sinh, nhân viên công ty, nhân viên nhà hàng
  - Áo vest đồng phục công sở
  - Đồng phục gia đình: đồng phục gia đình đi biển, áo gia đình mẹ và bé,...
  - Đồng phục bảo hộ lao động,...
  Sản phẩm của chúng tôi chất lượng do chúng tôi luôn chú trọng ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào, quy trình kiểm duyệt chặt chẽ các sản phẩm đầu ra. Đội ngũ nhân viên thiết kế may giỏi với từng đường kim sợi chỉ hoàn chỉnh.
  Rẻ do trang bị máy móc hiện đại tiên tiến giúp tăng năng suất lao động, cắt giảm được những chi phí không cần thiết. Chúng tôi làm chủ được nguồn nguyên liệu không phải tốn khoản chi phí qua trung gian. Chính vì vậy giá của chúng tôi rẻ đi kèm với chất lượng cao.
  Vậy còn chần chờ gì nữa, quý vị hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn cũng như đặt may đồng phục chất lượng tuyệt nhất ngay thôi!
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HẢI ANH
  Địa Chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
  Phone: 0985.514.060
  Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com
  HẢI ANH – NÉT CHUNG TẠO NÉT RIÊNG

Share This Page