May ao khoac dong phuc chất lượng, giá tốt nhất

Discussion in 'News' started by thegioikeo, Aug 13, 2018.

 1. thegioikeo

  thegioikeo Member

  Joined:
  Mar 8, 2018
  Messages:
  36
  Likes Received:
  0
  Ấn tượng đầu thường là khó quên nhất, đối với một doanh nghiệp để giữ chân khách hàng không hề đơn giản, đòi hỏi doanh nghiệp phải uy tín, chuyên nghiệp cộng với thái độ của nhân viên sẽ là yếu tố quan trọng giữ chân khách hàng. Ao khoac dong phuc chính là giải pháp chiến lược tạo nên yếu tố đó. Vì vậy hãy đặt may ao khoac dong phuc theo yêu cầu tại Hải Anh-một trong những xưởng may đồng phục uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.
  Bạn có thể hiểu một cách đơn giản là xưởng may sẽ may theo yêu cầu của của bạn như là size, số lớp áo, kiểu dáng, chất liệu vải, màu sắc, in ấn logo theo ý bạn, ngoài ra bạn sẽ được chuyên viên thiết kế sao cho phù hợp nhất.
  Bạn chỉ cần yêu cầu Hải Anh chúng tôi sẽ may cho bạn những ao khoac dong phuc như mong muốn. Nếu bạn chưa thể hình dung hình dạng thật sự của những chiếc áo khoác. Thì chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về việc lên mẫu áo như thế nào cho hợp lý.
  1. Những lợi ích khi đặt may ao khoc dong phuc theo yêu cầu.
  – Bạn sẽ có số lượng size áo vừa vặn, phù hợp cho nhân viên.
  Việc mặc một chiếc áo đẹp và vừa vặn tôn dáng phụ thuộc rất lớn vào size áo bạn mặc. Khi đặt may ao khoac dong phuc theo yêu cầu, bạn có thể yêu cầu bên công ty cung cấp thông tin về size áo.
  – Mẫu thiết kế kiểu dáng áo ưng ý nhất, đệp nhất, hiện đại nhất.
  – Quảng cáo thương hiệu rộng rãi tới tới khách nhờ vào nhân viên mặc ao khoac dong phuc.
  Vì vậy bạn cần đặt may áo khoác đồng phục kiểu dáng hiện đại in logo thương hiệu của mình sao cho thu hút khách hàng nhất. Nó còn giúp cho công ty bạn có một văn hóa riêng, tạo sự đoàn kết nội bộ công ty.
  2. Những lưu ý khi đặt may ao khoac dong phuc theo yêu cầu công ty.
  – Trước khi may ao khoac dong phuc, bạn cần phải xác định được tính chất cũng như môi trường khi hậu của công ty bạn để bạn lựa chọn chất liệu vải cũng như màu sắc kiểu dáng phù hợp.
  – Khi đặt may bạn cần phải xem là mục đích của những chiếc áo khoác này là làm gì. Công việc hằng ngày thì bạn sẽ may như thế nào? Với công ty hoạt động vui chơi team building thì sẽ may như thế nào? Những sự kiện quà tặng thì may như thế nào? Đây được xem là yếu tố quan trọng mà nhiều xưởng may đã quên đi.
  – Màu sắc được xem là nền tảng của các chiếc áo. Nếu như bạn lựa chọn màu sắc phù hợp thì sự thành công của bạn đối với may áo khoác đồng phục theo yêu cầu rất cao.
  Đồng phục là hình ảnh đại diện cho bộ mặt của công ty bạn. Vì thế mà bạn nên chú ý khi đặt may. Nếu áo khoác đồng phục đẹp thì bạn sẽ tạo ấn tượng tốt cho hình ảnh doanh nghiệp mình.
  3. Hải Anh chuyên nhận may ao khoac dong phuc theo yêu cầu cho mọi đối tượng
  – Nhân viên công ty.
  – Nhân viên sự kiện quảng cáo.
  – Học sinh, sinh viên
  – Nhân viên nhà hàng- khách sạn...
  Hải Anh cam kết giao hàng đúng thời hạn và giao hàng miễn phí tới tận tay khách hàng.
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HẢI ANH
  Hotline: 0985.514.060
  Địa Chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
  Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Share This Page