ly hôn có yếu tố nước ngoài

Discussion in 'Sharing Center' started by thunguyen2015, Oct 23, 2018.

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Joined:
  Mar 6, 2018
  Messages:
  142
  Likes Received:
  0
  Với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực luật hôn nhân gia đình, công ty luật Hùng Sơn chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ quý khách giải quyết mọi vấn đề phát sinh một cách tốt nhất. Tư vấn về điều kiện, các thủ tục kết hôn, kết hôn có yếu tố nước ngoài, xác định nợ chung, nợ riêng trong thời kỳ hôn nhân. xác nhận tài sản riêng của vợ, chồng, tài sản riêng có trước hôn nhân hoặc được tặng cho riêng sau hôn nhân.

  Giải quyết việc ly hôn, thuận tình ly hôn, thủ tục ly hôn đơn phương, ly hôn có yếu tố nước ngoài, giải quyết tranh chấp về việc, chăm sóc, nuôi dưỡng con sau ly hôn. Trách nhiệm cấp dưỡng nuôi con sau khi ly hôn, giải quyết tranh chấp về việc phân chia tài sản sau khi ly hôn. Thủ tục nhận con nuôi, chấm dứt nuôi con nuôi, trong nước và có yếu tố nước ngoài, thủ tục nhận con ngoài giá thú, xác định cha, mẹ cho con, thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng cho con.

  [​IMG]
  Tư vấn các quy định của pháp luật, quyền và nghĩa vụ của khách hàng trong từng vụ việc cụ thể, lựa chọn hướng giải quyết phù hợp đúng pháp luật, đảm bảo tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của quý khách. Soạn thảo đơn thư và các văn bản liên quan để giải quyết vụ việc. Thu thập chứng cứ. Đại diện khách hàng làm việc với cơ quan chức năng và các bên liên quan. Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại tòa án sơ thẩm, phúc thẩm.

  Có thể bạn quan tâm: Thủ tục thành lập công ty vốn nước ngoài
  Vui lòng liên hệ để đặt dịch vụ hoặc tư vấn luật sư chuyên sâu của Luật Hùng Sơn & Cộng sự
  Tư vấn pháp luật qua Tổng đài: 1900.6518
  Liên hệ đặt dịch vụ: 024 73006518 - Hotline: 0964 02 3333
  Tư vấn pháp luật qua email: [email protected]
  Tư vấn pháp luật tại văn phòng: Phòng 415, CT4, KĐT Mỹ Đình Sông Đà, đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Xem thêm: http://luathungsonvn.blogspot.com

Share This Page