Lương 6 triệu đồng thì vay tiêu dùng tối đa bao nhiêu tiền? (P5)

Discussion in 'Banking & Credit - Debit - Prepaid Card' started by bitcoin246, May 18, 2018.

 1. bitcoin246

  bitcoin246 Member

  Joined:
  Mar 9, 2018
  Messages:
  14
  Likes Received:
  0
  [​IMG]

  Q: Tôi đi làm cho một công ty bán điện thoại, lương hàng tháng 6 triệu đồng chuyển khoản qua ngân hàng, sắp tới định cưới vợ nên tôi muốn vay khoảng 100 triệu đồng. Với thu nhập như vậy liệu tôi có được xét duyệt hay không ạ? Cám ơn chuyên gia.

  A: Chào bạn. Fingo xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
  Do vay tín chấp là hình thức đi vay phụ thuộc hoàn toàn vào uy tín và độ tín nhiệm của khách hàng, vì vậy thu nhập hàng tháng gần như là yếu tố quan trọng nhất để ngân hàng, tổ chức tài chính quyết định khoản vay mà bạn có thể được xét duyệt.
  Tuy nhiên, bên cạnh thu nhập hàng tháng, các ngân hàng cũng có thể tính toán khoản vay và khả năng trả nợ của bạn dựa trên các điều kiện khác bao gồm công ty, cơ quan nơi bạn đang làm việc. Ví dụ nếu công ty, doanh nghiệp bạn đang làm việc thuộc diện ưu tiên của ngân hàng, hoặc là công ty nhà nước với thời gian làm việc lâu dài, có khả năng bạn sẽ được xét duyệt vay với khoản vay cao hơn những trường hợp còn lại.
  Thông thường, với mức lương 6 triệu đồng và không thuộc bất kỳ trường hợp đặc biệt nào khác, bạn có thể được cho vay với khoản vay gấp từ 5 – 10 lần thu nhập hàng tháng. Con số này sẽ cao hay thấp phụ thuộc vào gói vay và quy định của ngân hàng. Do đó, để đảm bảo lựa chọn được gói vay phù hợp với khả năng tài chính của mình cũng như đảm bảo cơ hội xét duyệt khoản vay cao, bạn nên liên hệ với chuyên viên tư vấn tài chính có kinh nghiệm để được hướng dẫn làm hồ sơ hiệu quả.
  Với công cụ so sánh gói vay của Fingo, bạn không chỉ được hỗ trợ lựa chọn gói vay phù hợp khả năng và nhu cầu tài chính, mà còn được đội ngũ nhân viên tư vấn của Fingo hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí từ A-Z.

  ✅ Cần vay ngay để giải quyết khó khăn tài chính? Đăng ký tại: https://goo.gl/RaiCWk
  ✅ Tham khảo bảng tin tài chính tại đây: https://goo.gl/U7Urqp

Share This Page