Làm sao để có thêm nguồn thu nhập 7$-10$/day mà không tốn nhiều thời gian?

Discussion in 'Tutorial' started by IdiotDuck, Dec 23, 2015.

 1. IdiotDuck

  IdiotDuck Member

  Joined:
  Dec 22, 2015
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Chỉ với 15p mỗi ngày, sau 4 tháng bạn sẽ có thêm 1 nguồn thu nhập mà không tốn quá nhiều công sức và thời gian của bạn. Ai trong chúng ta đều biết mỗi ngày chúng ta có 24g, trong đó 8g để đi làm kiếm sống, 8g để ngủ và nghỉ ngơi, 2g để ăn uống và vệ sinh cá nhân.

  Vậy 6g còn lại bạn dùng để làm gì?

  Đa số mọi người đều dùng 6g đó để relax để “quẩy” sau 1 ngày làm việc được coi là vất vả. Nhưng còn bạn thì sao? Bạn có suy nghĩ khác họ hay không? Bạn có muốn mình dùng 6g đó thật hiệu quả và có thêm nguồn thu nhập không?

  Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiếm thêm thu nhập chỉ với 15p mỗi ngày. Lưu Ý: MỖI NGÀY.

  Công việc này không đòi hỏi trí tuệ gì cả, nó đơn giản là một phép cộng và phép nhân logic y như một kiểu tập tành đầu tư từ con số 0.

  Ban đầu bạn chẳng có gì ngoài việc đăng ký tại đây và làm công việc lướt web mỗi ngày để tạo ra nguồn thu nhập từ con số 0.

  Mỗi click bạn có được 0.001$. Đúng vậy, nó chẳng bỏ bèn gì cả, nhưng sau đây chúng ta sẽ làm một bài toán:

  0.001$ x 24QC x 30d = 0.72$

  Referrals: Người giới thiệu, giới thiệu

  $: số tiền USD

  QC: quảng cáo/trang web bạn cần lướt qua.

  D: days/ngày

  Vậy là sau 30 ngày bạn đã có số vốn là 0.72$ bây giờ có thể đầu tư được rồi, hoặc bạn chỉ cần kiếm đủ số 0.6$ là có thể đầu tư.

  Hình thức đầu tư là bạn sẽ vào Statistics bên cạnh chỗ hiển thị số tiền, sau đó vào Summary chúng ta sẽ có 3 hình thức đầu tư số tiền mà mình kiếm được, nhưng bước khởi đầu đừng quan tâm Upgrade và Advertise. Chúng ta chỉ quan tâm Referrals, vào Referrals và Continue

  Họ sẽ bán các gói thuê người đăng ký, có nghĩa là những người đăng ký mới tự do, không nằm trong bất cứ một lời mời giới thiệu nào hết. Chúng ta được quyền thuê họ vào trong Referrals của mình. Và chi phí phải trả trong 30 ngày là 0.6$ để thuê 3 người. Ngoài ra có các gói 5,10,15…100 sau này khi phát triển hơn sẽ tính tiếp tới các con số ấy.

  Với mỗi người được thuê vào Referrals của mình chúng ta sẽ nhận được 0.005$ sau mỗi click của họ xem QC. Vậy chúng ta có thể ước tính như sau: (trong điều kiện lý tưởng mỗi ng đều hoàn thành 24QC/ngày và đầy đủ 30 ngày)

  0.005$ x 24QC x 30d x 3 = 10.8$

  Giờ các bạn đã thấy sự khác biệt chưa? Chỉ đầu tư 0.6$ và kiếm lại được 10.8$ có nghĩa là lợi nhuận x18.

  LƯU Ý: đây là điều kiện lý tưởng nhất, còn trên thực tế chúng ta sẽ nhận được thấp hơn con số đó, nhưng đối với kinh doanh mà khi lợi nhuận x3,x4 lần thì đã được gọi là siêu lợi nhuận rồi.

  Và sau 30 ngày các bạn có thể tính bước kế tiếp là đầu tư lên 5,10, hay 15 tuỳ bạn. Nhưng đồng thời trong thời gian thuê đó, cũng hãy làm việc y như ban đầu click QC 15p mỗi ngày để có thêm một nguồn dự phòng để nâng cấp account GOLDEN. Vì với acc GOLDEN bạn sẽ kiếm được gấp đôi số hiện giờ và account GOLDEN thì cần nhiều tiền đầu tư hơn và bạn cần 90 ngày để đủ số tiền đầu tư acc GOLDEN. Nhưng tạm thời quên nó đi và tập trung vô 30 ngày đầu tiên của bạn.

  Ngoài ra so với việc đi thuê người đăng ký từ NeoBux bạn cũng có thể tự đi kiếm cho mình các đăng ký mới bằng cách mời họ vào Referrals của mình. Bạn vào Statistics lúc nãy và chọn Banner, trong đó có phần Link: https://www.neobux.com/?r=IdiotDuck đây là link bạn sẽ gữi cho bạn bè mình hoặc đăng lên một nơi nào đó như tôi làm trong bài viết đây.

  Và chắc chắn rằng sau khi mời họ đăng ký bạn phải hỗ trợ họ, nói đúng hơn là động viên họ để họ hoàn thành 24QC mỗi ngày, lúc đó hiệu suất sẽ cao hơn việc bạn đi thuê người lạ từ nguồn ĐK mới.

  Vậy nên từ công thức vận hành này mình rút ra 2 điều:

  1. Đừng lo về việc đăng ký dưới Referrals của người khác thì $ mình bị chia cho họ. Mình xin cam đoan rằng bạn làm bao nhiêu thì $ đó là của bạn, số $ được tính 0.005$ cho người giới thiệu là của NeoBux trả riêng không bao gồm từ phần $ bạn kiếm được.

  2. Nếu bạn đăng ký mới không nằm trong Referrals của mình cũng được, nhưng bạn vẫn bị thuê lại bởi các Referrals khác mà bạn không hề biết. Vâng và số $ bạn kiếm được cũng chẳng hề thay đổi.

  Vậy tại sao không đăng ký Referrals của tôi thay cho lời cảm ơn!

  Tôi nghĩ đây là cách hành xữ lịch sự và văn minh của những ai làm MMO chân chính.

  Ai có lấy bài viết của minh làm mẫu vui lòng ghi chú nguồn IdiotDuck dùm. Thank you!


  Link đăng ký https://www.neobux.com/?r=IdiotDuck
  Mọi thắc mắc có thể sms qua số ĐT 01664648448 hoặc zalo chat (Lộc)

Share This Page