Làm cách nào để kiếm đến 10 triệu đồng/tháng với 5-15 phút rãnh rỗi mỗi ngày?

Discussion in 'Tutorial' started by phuongsh150i, Nov 30, 2015.

 1. phuongsh150i

  phuongsh150i Member

  Joined:
  Nov 30, 2015
  Messages:
  821
  Likes Received:
  54
  Làm cách nào để kiếm đến 10 triệu đồng/tháng với 5-15 phút rãnh rỗi mỗi ngày?

  Hôm nay bạn sẽ tìm hiểu về kiếm tiền với Neobux lợi nhuận mà bạn không cần đầu tư nhiều tiền, nhưng bạn chắc chắn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Chỉ cần bạn Kiên nhẫnquyết tâm thực hiện ước mơ của bạn trở thành sự thật. Hôm nay Neobux muốn chia sẻ thủ thuật của mình với bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền với Neobux.

  Neobux là gì?


  Neobux là một trang web PTC nơi bạn có thể kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo. Các nhà quảng cáo trả tiền để hiển thị quảng cáo của họ để những người như chúng ta xem quảng cáo này,Neobux trả tiền như chúng ta đang thực sự giúp họ kiếm được nhiều tiền. Nói chung, nếu bạn click vào một quảng cáo, bạn sẽ được trả từ 0.001$ – 0,01$ cho mỗi quảng cáo. Nó có thể là số tiền nhỏ. Nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn này bạn có thể dễ dàng kiếm được nhiều tiền hơn vớiNeobux.


  Theo thống kê, hầu hết mọi người thất bại trong PTC. Bởi vì họ không có sự kiên nhẫn hoặc bạn có thể nói rằng họ không nghĩ về những gì có thể là một cách tốt hơn để kiếm nhiều tiền hơn. Trong bài viết này Neobux sẽ chỉ cho bạn cách để kiếm 30$ đến 40$ một ngày với Neobux. Nó có vẻ đơn giản, nhưng chiến lược này thực sự đòi hỏi sự kiên nhẫn trong một thời gian dài.


  Hãy ghi nhớ các từ ngữ dưới đây.

  RR = thuê giới thiệu
  DR = giới thiệu trực tiếp

  Hãy nhớ rằng, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền tùy thuộc vào giới thiệu của bạn. Khi giới thiệu trực tiếp là khá khó khăn để có được, thì giới thiệu cho thuê không phải là khó khăn. Trong Neobux bạn có thể thuê các giới thiệu làm việc cho bạn. Đây là những gì bạn thực sự kiếm được tiền. Nếu bạn không có một số tiền để đầu tư trong đầu, nó có thể mất một thời gian (3-5 tháng) để xây dựng được một danh sách lớn các giới thiệu hoạt động.


  Nó không quá tuyệt vời khi bạn có thu nhập nhiều hơn $ 10 một ngày và mỗi ngày chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút để click vào các quảng cáo có sẵn, đó là cách thực sự và hoàn toàn chân chính để kiếm được.


  Bước đầu tiên: Bắt đầu nhấp vào quảng cáo hàng ngày và không bỏ lỡ một quảng cáo nào. Điều này là rất quan trọng khi bạn mới bắt đầu và không có bất kỳ giới thiệu. Ngoài ra, trong giai đoạn này, bạn đang cố gắng để có được 100 lần nhấp chuột để bạn có thể bắt đầu có DR. Khi bạn đạt đến 0,60$ trong số dư tài khoản cảu bạn, đó là thời gian thuê 3 giới thiệu đầu tiên của bạn.


  0,001 cho mỗi quảng cáo x 5 quảng cáo một ngày x 120 ngày = $ 0,60


  Bước thứ hai: Một khi bạn có 0,60 $ trong tài khoản, thuê 3 giới thiệu đầu tiên. Tại thời điểm này, Tùy chọnautopay . Tùy chọn này có sẵn từ trình đơn danh sách giới thiệu. Giới thiệu chi phí 0,30$một tháng để duy trì. Thay vì trả tiền cho người giới thiệu, họ sẽ phải trả mình miễn là bạn để autopay. Như một tiêu chuẩn, bạn nhận được 0,005$ cho mỗi nhấp chuột từ mỗi RR.


  Nhấp chuột giới thiệu


  0,005 cho mỗi quảng cáo x 4 quảng cáo một ngày x 3 giới thiệu = $ 0,06 mỗi ngày


  Tổng doanh thu: 0,06$ mỗi ngày


  Bước thứ ba: Bạn có thể thuê gói lớn RR hơn bạn kiếm nhiều tiền hơn. Gói RR có kích thước 3, 10, 20, 40, vv Lặp lại quá trình này cho đến khi bạn có 300 giới thiệu. Điều này sẽ mất một vài tháng để hoàn thành, và đây là nơi mà hầu hết mọi người khi chơi Neobux không đặt được.


  Nhấp chuột giới thiệu


  0,005 cho mỗi quảng cáo x 4 quảng cáo một ngày x 300 giới thiệu = $ 6 mỗi ngày


  Tổng doanh thu:$ 6 mỗi ngày


  Lưu ý: Ví dụ này giả định rằng tất cả các giới thiệu là hoạt động hàng ngày. Nó không phải là một thế giới lý tưởng, và kịch bản là rất khó. Những con số này cho mục đích minh họa. Bạn sẽ cần nhiều hơn 300 giới thiệu để có 300 giới thiệu hoạt động hàng ngày.

  Khi bạn đạt đến 300 giới thiệu, ngừng mua các giới thiệu và chỉ cần duy trì những người bạn đã có. Hãy làm điều này cho đến khi bạn có 90$ trong Tài khoản cảu bạn, và bạn có thể sử dụng nó để trả tiền cho việc nâng cấp vàng.

  Bước Bốn: Khi bạn đạt đến vàng, thu nhập giới thiệu của bạn sẽ tăng gấp đôi. Bạn sẽ nhận được0,01cho mỗi giới thiệu nhấn thay vì 0.005 như trước. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được 0.01 trên nhấp chuột cá nhân, thay vì chỉ 0.001!


  Nhấp chuột giới thiệu


  0.01 cho mỗi quảng cáo x 4 quảng cáo một ngày x 500 giới thiệu = $ 20 mỗi ngày


  Nhấp chuột cá nhân


  0.01 cho mỗi quảng cáo x 10 quảng cáo mỗi ngày = $ 0,10 cho mỗi ngày


  Tổng thu nhập hàng ngày:


  20,00 + 0,10 = 20,10 $ mỗi ngày


  Tại thời điểm này, nó có thể là hấp dẫn để rút ra. Tôi khuyên bạn không nên rút ra cho đến khi bạn có2.000 giới thiệu. Tiết kiệm tiền của bạn để thuê RR cho đến khi bạn có 2.000. Khi đó bạn có thể kiếm hơn 30$ đến 40$ một ngày.


  Những điều cần nhớ.


  Đọc quảng cáo của bạn hàng ngày và kiểm tra bao nhiêu giới thiệu của bạn hoạt động hàng ngày. Tái chế những giới thiệu những người không nhấp vào quảng cáo hơn 7 ngày. Nếu giới thiệu hoạt động đột ngột dừng lại Có thể người đó đã đi đến bất kỳ kỳ nghỉ. Không lên tái chế mà chờ họ quay trở lại. Hãy kiên nhẫn và cẩn thận làm theo các bước trên. Sau một vài tháng khi bạn sẽ có một danh sách dài các hoạt động giới thiệu. Nhớ để Autopay để giữ cho tất cả các giới thiệu của bạn hoạt động . Quá trình này thực sự dễ dàng và có rất nhiều người đang kiếm tiền theo cách này. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn đầu tư thuê giới thiệu.


  Vì vậy, đây là cách bạn thực sự có thể kiếm được $ 30 đến $ 40 mỗi ngày sử dụng Neobux. Hãy suy nghĩ cẩn thận. Nó chỉ mất một vài phút làm việc hàng ngày. Nhưng sau một vài tháng làm việc, thu nhập của bạn sẽ rất lớn.


  Bạn đang nghĩ nếu Neobux thực sự sẽ trả tiền cho bạn hay không? Sau đó tìm kiếm Alexa, bạn sẽ thấy rằng đây là trong 1000 trang web truy cập nhiều nhất trên thế giới. Họ có hàng triệu thành viên, hàng ngàn nhà quảng cáo và hàng ngàn ý kiến phản hồi tích cực từ người dùng. Thực hiện tìm kiếm trong hình ảnh của Google với từ khóa “Neobux Bằng chứng thanh toán“, bạn sẽ nhận được như vậy rất nhiều bằng chứng thanh toán. Bạn có cần bằng chứng nữa để tin Neobux đó không phải là lừa đảo, nhưng nó là hoàn toàn chính hãng và có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến.


  Nếu bạn không biết về trang web này trước đây, tôi sẽ khuyên bạn nên tạo một tài khoản miễn phí ngày hôm nay và bắt đầu thực hiện quá trình này, tôi đã nói với bạn trong bài viết này.


  Giờ mình sẽ hướng dẫn cho các bạn làm quen với PTC và làm quen với trang PTC nổi tiếng thế giới Neobux để các bạn có thể kiếm tiền cùng trang web này.

  Vâng, thu nhập chấp nhận được đúng không bạn?

  Hướng dẫn từng bước đăng kí và bắt đầu kiếm tiền với neobux (bắt buộc phải có link người giới thiệu nha), bạn nhấn vào link & đăng ký: https://www.neobux.com/?r=phuong6768

  (Referrer : phuong6768 để mình support các bạn tốt hơn)

  Moi thắc mắc call 27/7: 090.26.797.26 (sms zalo, viber) ->Phương
  Suport YM: phuong6768
 2. phuongsh150i

  phuongsh150i Member

  Joined:
  Nov 30, 2015
  Messages:
  821
  Likes Received:
  54
  thu nhập của mình 1 ngày là đây.

  [​IMG]
 3. Element

  Element Member

  Joined:
  Dec 20, 2015
  Messages:
  59
  Likes Received:
  7
  mình đã ref cho bạn và cho mình hỏi..mình có thể add funds vào thuê ref không?
  phuongsh150i likes this.
 4. phuongsh150i

  phuongsh150i Member

  Joined:
  Nov 30, 2015
  Messages:
  821
  Likes Received:
  54
  Yes, m da email cho bạn 2 cach đó mà. Ban nhan duoc email chua? Ban co zalo hay viber hay skype, yahoo,...m support qua đó cho nhanh nha.
 5. Element

  Element Member

  Joined:
  Dec 20, 2015
  Messages:
  59
  Likes Received:
  7
  sao mình vẫn không nhận đc email của bạn..
  https://www.facebook.com/Element.Hieu
  inbox mình qua fb đc không
  phuongsh150i likes this.
 6. phuongsh150i

  phuongsh150i Member

  Joined:
  Nov 30, 2015
  Messages:
  821
  Likes Received:
  54
  Ban kiem tra trong Folder spam xem co thư ko nhé?
 7. phuongsh150i

  phuongsh150i Member

  Joined:
  Nov 30, 2015
  Messages:
  821
  Likes Received:
  54

Share This Page