Giảm giá 50% hosting tại Ehost – nhận miễn phí 300$ chạy ads

Discussion in 'MMO4ME Charity' started by chienln3567, Jan 22, 2016.

Moderators: chemgio
 1. chienln3567

  chienln3567 Member

  Joined:
  Jan 12, 2016
  Messages:
  7
  Likes Received:
  0
  Giảm giá 50% hosting tại Ehost – nhận miễn phí 300$ chạy ads
  by Lâm Trịnh 22/01/2016 | 12:36 0Posted in Ehost


  Ehost – một dịch vụ cung cấp hosting “trâu bò” đang giảm giá 50% + với những món FREE cho marketer. Hosting tại tại Ehost chỉ còn 2.75$ và bạn có những tính năng sau.


  1.Không giới hạn băng thông, dung lượng:

  Đây là một điểm mà người cần mua hosting yêu thích, chỉ cần thấy không giới hạn là bắt đầu vui vui rồi. [​IMG] Nhưng nếu bạn là một blogger hoặc dân nuôi GÀ sẽ cần nhiều website. Ưu điểm trên của Ehost sẽ giúp chạy được nhiều site trên cùng 1 hosting.

  2. Không giới hạn database:

  Bạn có thể chạy trên cùng 1 hosting nhiều web, điều này giúp blogger tiết kiệm chi phí dù nó không khuyến khích trong SEO. Hiện nay hosting của mình vẫn đang chạy cùng 1 web – kiểu như 2 hệ điều hành chạy song song 1 máy tính vậy !

  3. Miễn phí Email:

  Ehost sẽ miến phí địa chỉ email với tên miền của bạn, sở hữu một tên miền [email protected] cũng thật là PRO giúp blog, website bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp. Hoặc bạn có thể tạo một email dạng: [email protected] để sử dụng … rất PRO.

  Và rất nhiều ưu điểm khác nữa mà ehost cung cấp !

  Ehost và hàng Free:

  Bạn sẽ nhận được: 100$ Google Adword Bonus, 100$ Bing Credits, công cụ (plugin) blog Wordpess, SEO tools và tip. Và bạn sẽ nhận được 1 tên miền miễn phí (.com, .net, .us, .info) để bắt đầu xây dựng 1 blog/website

  Hoặc:

  • Thiết kế website với 1000 template.
  • Miễn phí xây dựng store online
  • Webmaster Tools miễn phí luôn
  Tổng giá trị các Bonus bạn nhận được là: 450$.

  EHOST.COM

  Sau đây là hướng dẫn đăng kí hosting: Bạn cần chuẩn bị : 1 Paypal hoặc Visa (khuyến khích Paypal cho lẹ nhé mọi người)

  [​IMG]

  Nhấp Get Started Now. Sau đó chọn tên miền nhé! Vì miễn phí nên bạn cứ chọn.  [​IMG]

  Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin và thanh toán bằng Paypal (lưu ý nếu bạn thanh toán Paypal thì sẽ thanh toán sau khi đăng kí còn Visa là trong khi đăng kí nhé!)

  [​IMG]

  [​IMG]

  Giá một năm khoảng 60$ theo mình nghĩ là ngon rồi vì hosting của Ehost có chất lượng rất tốt. Và bạn còn được nhận mấy công cụ hỗ trợ chạy Ads tiết kiệm nữa là quá HOT! [​IMG] Chi giá này cũng không quá cao và việc mua hosting cũng giúp bạn thuận lợi vì việc sở hữu một website giúp bạn share,… cho mọi người và kiếm tiền như COUPON MIỄN PHÍ!

  EHOST.COM

  Chúc bạn đang kí thành công nhé!

Share This Page