Đồng phục mầm non mùa đông

Discussion in 'News' started by thegioikeo, Aug 17, 2018.

 1. thegioikeo

  thegioikeo Member

  Joined:
  Mar 8, 2018
  Messages:
  36
  Likes Received:
  0
  Bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu đồng phục mầm non mùa đông đẹp giành cho các bé trong mùa đông và những bộ đồng phục giáo viên trường mầm non. Những bộ đồng phục đẹp, ấm áp và quần áo phù hợp, tiện lợi giành cho các bé. Bạn hãy tham khảo những mẫu đồng phục mầm non đẹp tại đồng phục Hải Anh để tìm ý tưởng thiết kế và may đồng phục mẫu giáo đẹp, tạo nét riêng cho trường mình nhé.
  Chất liệu vải của đồng phục mầm non mùa đông chủ yếu được làm bằng: chất vải nỉ bông, nỉ da cá, vải gió dày dễ thiết kế, thời trang, dễ phối màu, phù hợp với lứa tuổi mầm non.
  Kết hợp màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng.
  Với chất liệu vải ấm áp giành cho các bé mầm non theo phong cách thể thao thoải mái, năng động và phù hợp cho lứa tuổi hồn nhiên, tinh nghịch của bé. Sự kết hợp màu hài hòa, nhẹ nhàng tạo nên nét đẹp nhẹ nhàng giành cho các bé, màu săc tươi trẻ giành cho học sinh mẫu giáo.
  Mặt trước của các mẫu đồng phục mầm non được in logo trường, hình ảnh quan trọng và ý nghĩa để mọi người có thể dễ dàng nhận diện ra hình ảnh nha trường.
  Đồng phục mầm non đẹp mang đến những nét riêng biệt, ý nghĩa đẹp giạy cho các em về tình đoàn kết, ý nghĩa đặc trưng và nổi bật nhất giành riêng cho tuổi học trò. Ý nghĩa riêng biệt mang đến dấu ấn đẹp và khác biệt nhất. Ngoài ra, nó còn là sự lựa chọn tuyệt vời giành cho các trường học, hình ảnh đẹp mang đến những ý nghĩa đặc trưng và khác biệt nhất giành cho tuổi học trò mộng mơ.
  Đồng phục giáo viên trường mầm non đẹp, thanh lịch, dịu dàng tạo sự thân thiện, sự tin tưởng với các con và các bậc phụ huynh.
  Ngoài ra chúng tôi còn nhận may, thiết kế áo đồng phục gia đình 4 người, đồng phục học sinh, sinh viên.
  Mọi chi tiết xin quý vị liên hệ với chúng tôi:
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HẢI ANH
  Địa Chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
  Phone: 0985.514.060
  Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com
  HẢI ANH – NÉT CHUNG TẠO NÉT RIÊNG

Share This Page