Chia sẻ bí kíp độc đáo để có mẫu hòn non bộ đẹp cho nhà bạn

Discussion in 'Referrers' started by sontran94, Sep 1, 2018.

 1. sontran94

  sontran94 Member

  Joined:
  Jul 10, 2018
  Messages:
  30
  Likes Received:
  0
  Với nhiều người việc có hòn non bộ đẹp là thú chơi đã nhiều đời và được nâng lên hàng nghệ thuật.Tuy nhiên, việc sắp xếp vị trí của hòn non bộ nên tuân theo những nguyên tắc nhất định để mang lại sự hài hòa trong phong thủy và đảm bảo về thẩm mỹ cho không gian sân vườn tiểu cảnh.
  1. Cách tự thiết kế hòn non bộ đẹp.
  Trong cách bố trí sân vườn kiến trúc Việt Nam thì hòn non có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những cách thiết kế hòn non bộ đẹp mà đơn giản.

  • Bước 1:
  Không phải hòn non bộ đẹp nào cũng phù hợp với ngôi nhà của bạn. Vì thế bạn cần tham khảo những người đã biết hoặc các trang web về non bộ để xin những ý kiến để xây dựng hòn non bộ đẹp phù hợp với ngôi nhà của bạn.

  Sau đây là một số mẫu hòn non bộ đẹp mà bạn có thể tham khảo:

  [​IMG]
  Một vài mẫu hòn non bộ đẹp

  [​IMG]

  • Bước 2:
  Để tạo hòn non bộ việc bạn cần xây hòn non bộ với các chât liệu như: đá chống thấm, đá đỏ, đá xanh, gạch men …và làm đường ống nước phù hợp hòn non bộ, đồng thời có thể thiết kế thêm một số đèn điện tạo sự lung linh huyền ảo cho tiểu cảnh bên trong.

  [​IMG]

  Đặt lưới mắt cáo song song với vị trí đắp hòn non bộ. Sau đó dùng hồ trộn xi măng đăp lên tấm lưới (không nên quá bằng phẳng mà tạo lỗi lõm) thành dáng núi tự nhiên nhất. Bạn cũng nên tạo những khoảng trống nhổ để trồng một số cây cảnh.
  ...
  Các bạn xem tiếp các bước để tạo ra hòn non bộ đẹp tại đây:
  http://yeutieucanh.com/san-vuon-tieu-canh-ngoai-that/chia-se-bi-kip-doc-dao-de-co-mau-hon-non-bo-dep-cho-nha-ban.html

Share This Page