Cách thay thế mặt kính lumia 730 khi bị hư

Discussion in 'Chat' started by huydung088, Sep 5, 2016.

 1. huydung088

  huydung088 Member

  Joined:
  Mar 29, 2016
  Messages:
  20
  Likes Received:
  0
  Thay mặt kính cảm ứng NokiaLumia 730 là một phần khá quan trọng so với chiếc điện thoại này bởi nó không chỉ là lớp chắn bảo về màn hình lcd mỏng manh bên trong mà nó còn là nơi tiếp nhận các tín hiệu cảm ứng từ người dùng. Nhưng do hành động vô ý nào đó hoặc được lắp đặt chưa đúng cách làm cho mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 730 bị rạn nứt, vỡ và khi này bạn cần đến the service thay mặt kính Lumia 730. Vậy cách tháo mặt kính NokiaLumia 730 và cách thay thế chúng như thế nào?
  [​IMG]
  Mặc dù cùng là chức năng protect màn hình cảm ứng hay ghi nhận cảm ứng nhưng mặt kính cảm ứng NokiaLumia 730 khác 100% với mặt kính Lumia model khác ở cách bố trí. Những các dòng trường thường thì mặt kính được ép không biến đổi với màn hình cảm ứng và còn Nokia Lumia 730 thì được gắn bằng những con ốc cố đinh trên than máy Tiếp đó dùng lớp kéo chuyên dụng để bảo đảm chắc rằng. Vì thế cách thay sẽ không thể Tương tự như những dòng nokia trước được. thay kính Nokia 730 chính hãng

  Cách Tháo Mặt Kính Cảm Ứng Nokialumia 730

  Để có khả năng tháo được mặt kính cảm ứng NokiaLumia 730, bạn cần chuẩn bị cho mình 1 vài dung cụ sau đây:

  - Tua vít nhỏ
  - Máy sấy tóc hoặc những loại máy sấy chuyên dùng trong chữa trị
  - được trang bị những thiết bị như mãnh kim loại mỏng để tách kính
  - Bây giờ bắt đầu tháo mặt kính cảm ứng điện thoại Nokia Lumia 730. Việc Thứ nhất là dùng máy sấy, sấy vây quanh cạnh màn hình lcd để lớp keo nhũn ra và hãy thực hiện điều này liền mạch trong nửa tiếng nhé.
  - vật dụng kê, nên dùng những miếng mốp có độ dày cũng như độ cứng nhỏ nhắn để không làm tác động đến thân máy
  - Tiếp theo, dùng thiết bị tách kính trà trộn ở giữa mặt kính cảm ứng và thân máy để nậy mặt kính chậm rãi, tách tới đâu bạn dùng những miếng mốp kê vào đến đó để cho việc thao mặt kính được dễ dàng hơn.

  Cách Thay Mặt Kính Nokia Lumia 730 Mới

  - Trước khi gắn mặt kính cảm ứng mới lên, bạn nên dùng khăn bông khô để lau sạch phía mặt kính cảm ứng bên trọng nhằm giới hạn nhiều nhất hiện tượng bụi màn hình cảm ứng sau này. Tiếp đến dùng máy sấy khiến cho phần keo của các cạnh nhũn ra Tiếp theo chạm nhẹ để mặt kính gắn chặt vào thân máy là đã thực hiện xong rồi.
  - thay kính Nokia 720 uy tín Thay mặt kính Nokia Lumia 730 thì bạn cần kiểm tra xem có phân nút home hay là miếng chắn camera trước hay không. Tiếp đến, gắn Socket cảm ứng và Socket màn hình lcd theo trật tự về khu vực cũ, không biến đổi màn hình cảm ứng bằng ốc vít.

  Thay mặt kính NokiaLumia 730 đơn thuần hơn nhiều so, bạn hoàn toàn có khả năng thực hiện được tại nhà. Mong rằng những an ủi của Bảo Long mobile giúp bạn có khả năng làm được việc thay kính thắng lợi.

  Nguồn: baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-cam-ung-nokia-lumia-730

  BẢO LONG MOBILE

  HOTLINE: 0945.34.35.36 - 0988.334.338
  ĐỊA CHỈ: 104 Bắc Hải, P.6, Q.Tân Bình
  WEBSITE: baolongmobile.vn

Share This Page