Suggest Bí quyết đặt hàng Quảng Châu 1688 tiết kiệm chí phí nhất thị trường

Discussion in 'Newbie Center' started by HaiTau.vn, Oct 4, 2019.

Moderators: vgroupbosskiet
  1. HaiTau.vn

    HaiTau.vn Member

    Joined:
    Oct 8, 2018
    Messages:
    39
    Likes Received:
    0
    1688 là gì?
    Website: https://www.1688.com/

    Là trang web TMĐT Trung Quốc – nơi kết nối giữa những người mua hàng và những người bán hàng theo mô hình B2B. Đây chính là nguồn sỉ lớn nhất Trung Quốc, nơi giúp cho người kinh doanh có thể nhập hàng về bán với giá sỉ tận gốc siêu rẻ.

    Trên 1688 tập trung nhiều các nhà cung cấp, xưởng sản xuất giá sỉ giúp người mua hàng tận gốc mà không cần mất nhiều thời gian đi đánh hàng. Dưới đây là một số ưu – nhược điểm khi đặt hàng Quảng Châu 1688.

    Ưu điểm:

    ✅ Tiết kiệm thời gian đi nhập hàng

    ✅ Nhập hàng tận gốc mà không tốn kém chi phí

    ✅ Đa dạng nguồn hàng, nhà sản xuất

    ✅ Mẫu mã đẹp, bắt trend nhanh chóng

    ✅ Giá nhập sỉ rẻ

    Nhược điểm:

    ✅ Giao diện tiếng Trung khó thao tác

    ✅ Khó thanh toán xuyên quốc gia

    ✅ Không hỗ trợ vận chuyển ra nước ngoài

    Đặt hàng Quảng Châu trên 1688 dễ dàng
    Giải pháp cho các chủ thể tại Việt Nam muốn đặt hàng Quảng Châu 1688 về kinh doanh đó chính là sử dụng dịch vụ order hàng 1688 từ các công ty chuyên dịch vụ order hàng hộ.

    Các công ty này sẽ giúp người mua hàng khâu thanh toán và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam một cách dễ dàng. Và sau đó người mua hàng chỉ cần trả một khoản phí gọi là phí dịch vụ mua hàng cho bên trung gian.

    Hiện nay, cách làm này khá phổ biến trên thị trường bởi tiết kiệm được thời gian, chi phí cho người nhập hàng và giải quyết được những rủi ro, khó khăn khi nhập hàng trên 1688.

    Hải Tàu Logistics – một trong những thương hiệu chuyên order và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với ưu thế về dịch vụ và giá. Chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn trên.
    XEM CHI TIẾT TẠI HẢI TÀU LOGISTICS: https://haitau.vn/dat-hang-quang-chau-1688

Share This Page