HƯỚNG DẪN TĂNG 1000 SUB YOUTUBE MIỄN PHÍ CHO KÊNH

Admin MMO4ME , DANH MỤC Kiếm tiền Youtube 7 tháng trước
HƯỚNG DẪN TĂNG 1000 SUB YOUTUBE MIỄN PHÍ CHO KÊNH
4.7 (3) votes

Hiện tại có rất nhiều bạn tham gia trao đổi SUB trên một số group có gần 100k thành viên . Tuy nhiên sao khi SUB xong thì SUB tuột không phanh khiến nhiều người nổi nóng cho rằng một số anh em trẻ trâu hủy SUB . Để xác nhận lại với các bạn rằng do các bạn SUB không đúng nên youtube đã trừ đi số SUB đó nhé.

Cách để làm cho 1 SUB của các bạn hợp lệ và không bị trừ là các bạn nên xem ít nhất 5s video rồi hãy SUB và LIKE video đó thì mình cam đoan là SUB các bạn sẽ không bị tuột

Các bạn đăng ký trang này và làm theo hướng dẫn video bên dưới , nếu không hiểu bạn có thể đăng ký tham gia khóa học kiếm tiền youtube từ Admin để hiểu rõ hơn về kỹ thuật tăng sub youtube.

Link : https://www.subpals.com

Mình đã làm và kết hợp với bài viết kiếm view hiệu quả cho youtube 2019 và sau 1 tháng kênh của mình đã bật kiếm tiền .

 

Sấp tới mình sẽ dự định ra 10 video về hướng dẫn làm youtube cho người không biết làm youtube về lĩnh vực tin tức, vlog, troll , ẩm thực… Bằng nguồn sẳn có trên mạng mà vẫn được duyệt kiếm tiền . Nói ít các bạn cố gắng hiểu và hiện tại đang chờ đợi duyệt kiếm tiền từ hệ thống này trước khi đăng công khai 10 video .

Tôi là 1 người kinh doanh nên nhiều khi chia sẽ miễn phí đụng chạm đến các bạn đang mỡ khóa học mong các anh các chị thông cảm. Hiện tại tôi đang có 6 kênh bật kiếm tiền và 2 hệ thống kiếm tiền từ google adsense nên thời gian và công việc của tôi rất là hạn chế các bạn nào đã và đang theo dõi chia sẽ của tôi thì ít nhất nên dành 1 chút thời gian xem qua . Mõi bài chia sẽ có những kiến thức rất là bỗ ích của tôi học được sau 4 năm làm youtube .

Ngoài ra mình xin nhắc nhỡ các bạn không nên đưa bất cứ thông tin liên quan đến tài khoản youtube cho người khác . Admin sẽ hỗ trợ thông qua teamview để phòng trường hợp bị kẻ gian lấy cấp kênh rồi quay qua đỗ lỗi cho admin . Tuyệt đối nên né 1 số bài viết kêu gọi mọi người chia sẽ cho 30 người kễ cả tôi … Vì đây là hình thức cài mã độc để đánh cấp thông tin tài khoản facebook cũng như youtube của các bạn .

Bình luận cho bài viết