HƯỚNG DẪN CHUYỂN QUYỀN QUẢN TRỊ KÊNH YOUTUBE

Admin MMO4ME , DANH MỤC Kiếm tiền Youtube 9 tháng trước
HƯỚNG DẪN CHUYỂN QUYỀN QUẢN TRỊ KÊNH YOUTUBE
5 (2) votes

Chào các bạn ! Thông thường khi chúng ta chuyển quyền quản trị kênh Youtube từ mail này sang mail khác thì cần phải đợi 24h mới chuyển thành chủ sở hữu chínhđược. Chủ sở hữu chính là người toàn quyền quyết định, có thể thêm hoặc xóa các chủ sỡ hữu khác.

Trước 24h thì người quản trị kênh Youtube cũng chỉ là chủ sở hữu, và có thể bị đá khỏi quản trị kênh bởi chủ sở hữu chính. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách chuyển quyền quản trị kênh Youtube trước 24h nhằm lấy ngay kênh của người bán và hạn chế trường hợp người bán lấy lại Gmail của kênh Youtube ( người ta báo bị mất mật khẩu và yêu cầu Google khôi phục mật khẩu khi có thông tin về ngày tạo Gmail, thiết bị thường xuyên sử dụng, thông tin cá nhận, các mail mà bạn hay gửi thử …)

Cách chuyển quyền quản trị kênh Youtube trước 24h

# Cách 1 : Xóa Gmail của tài khoản chứa kênh

Để chuyển quyền quản trị kênh Youtube thì bạn cần phải chuyển kênh từ tài khoản chính sang tài khoản thương hiệu. Sau khi chuyển kênh sang tài khoản thương hiệu thì các bạn vào tài khoản thương hiệu : Link này . Chuyển quyền sở hữu kênh sang Gmail của mình ( chủ sở hữu ). Tiếp theo chúng ta bắt đầu xóa Gmail chứa kênh 9 người bán )

– Truy cập vào link này để xóa tài khoản hoặc dịch vụ của bạn > Chọn Xóa dữ liệu và tài khoản Google > Nhập mật khẩu Gmail. Với thao tác này thì bạn sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản và các dịch vụ của Google ( có thể khôi phục lại trước 48h ). Nếu Gmail có tài khoản Google Adsense thì bạn cần phải đóng tài khoản Adsense lại trước, sau đó mới xóa được.

Xòa tài khoản Google và các sản phẩm

Cách chuyển quyền quản trị kênh Youtube trước 24h

– Google sẽ hiển thị các dịch vụ sẽ bị xóa kèm theo như ảnh, Gmail, kênh Youtube… Và yêu cầu các bạn tích chọn vào 2 ô :

√ Có, tôi xác nhận rằng tôi vẫn chịu trách nhiệm về mọi khoản phí phát sinh do bất kỳ giao dịch tài chính đang chờ xử lý nào và tôi hiểu rằng trong một số trường hợp nhất định, khoản thu nhập của tôi sẽ không được thanh toán.

√ Có, tôi muốn xóa vĩnh viễn Tài khoản Google này và tất cả các dữ liệu của tài khoản.

chuyen quyen quan tri kenh youtube

Bảng thông thào xóa tài khoản và dịch vụ của Google

Các bạn bấm vào Xóa Tài Khoản là tài khoản sẽ bị xóa hoàn toàn, lúc này tài khoản chủ sở hữu mail mới sẽ được chuyển qua làm chủ sở hữu chính mà không cần phải đợi qua 24h sau khi xác nhận. Sau khi chuyển quyền quản trị kênh Youtube sang mail mới thì các bạn có thể khôi phục lại mail mới xóa cũng được. Để khôi phục tài khoản Google bị xóa các bạn có thể vào đây

# Cách 2 : Tạo 1 Tài Khoản Thương Hiệu Mới để chuyển Kênh Qua

  • Gọi Gmail A là mail chứa kênh của người bán.
  • Gmail B là Gmail của mình cần chuyển kênh qua.

Trên mail B bạn tạo 1 tài khoản thương hiệu mới, sau đó vào bật G+ của tài khoản này lên ( bắt buộc nhé, kẻo chuyển kênh bị lỗi ). Tiếp tục vào quản lý kênh thêm quyền quản lý kênh cho mail A ( thêm cho mail A làm chủ sở hữu ).

Trên mail A các bạn chấp nhận lời mời, đăng nhập vào kênh cần bán ( ví dụ A, còn kênh B là tài khoản thương hiệu mới được B mời ). Vào kênh A chuyển kênh sang B ( A là kênh có sub, B là kênh trắng ). Sau khi chuyển xong các bạn đăng nhập vào mail B xem kênh mới chuyển đã cập nhật video và sub chưa. Nếu cập nhật đầy đủ rồi thì chỉ cần vào quản trị kênh đá mail A ra là xong.

Trên là 2 cách chuyển quyền quản trị kênh Youtube chỉ mất 5 phút mà không cần phải đợi qua 24 giờ. Với cách này sẽ giúp các bạn giao dịch mua bán kênh Youtube nhanh hơn, hạn chế trường hợp bị người mua lấy lại ( mình đã bị vài lần, mặc dù đã thay đổi hết thông tin ). Ngoài ra các bạn nên bật xác minh 2 bước tài khoản Google để hạn chế bị lấy lại. Chúc các bạn thành công va nhớ đăng ký nhận tin trên MMO4ME.vn. Tham gia nhóm kiếm tiền youtube tại đây

Bình luận cho bài viết