HƯỚNG DẪN CÁCH GIAO DỊCH BTC, ETH TRÊN REMITANO

Admin MMO4ME , DANH MỤC Sàn giao dịch 2 năm trước
HƯỚNG DẪN CÁCH GIAO DỊCH BTC, ETH TRÊN REMITANO
2.9 (37) votes

Hôm nay, MMO4ME.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mua bán Bitcoin, ETH, USDT trên một trong những sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay. Đó chính là sàn Remitano.

 1. Cách thanh toán khi mua bán Bitcoin trên sàn Remitano

Sàn Remitano chỉ chấp nhận thanh toán thông qua tài khoản Vietcombank. Vì thế, bạn cần có tài khoản của ngân hàng này và tất nhiên là phải đăng ký dịch vụ Internet banking để có thể chuyển và nhận tiền online.

Cach mua ban bitcoin tren san remitano

2. Cách mua Bitcoin trên sàn Remitano

Bước 1: Trên sàn giao dịch sẽ có rất nhiều người chào bán Bitcoin, ở bước này, bạn cần chọn người bán bằng một trong hai cách sau:

– Chọn ngẫu nhiên: Sàn Remitano sẽ tự động chọn người bán cho bạn một cách hoàn toàn ngẫu nhiên. Cách thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấn vào nút “Mua ngay” như hình bên dưới. Lúc đó, bạn sẽ mua Bitcoin với giá tương ứng bên trên nút mua ngay, giá này sẽ biến động liên tục theo giá thị trường.

Cach mua ban bitcoin tren san remitano

– Tự chọn người bán: Bạn sẽ được tự do lựa chọn người bán phù hợp với nhu cầu của mình bằng cách kéo xuống phía dưới của trang chủ. Khi ấy, bạn sẽ thấy được mục “Danh sách người bán”. Đó là danh sách hiển thị rất nhiều người bán với số lượng và giá bán khác nhau. Thông thường, người bán có giá thấp nhất sẽ được hiển thị ở vị trí trên cùng.

Cach mua ban bitcoin tren san remitano

Bước 2: Nhập số Bitcoin mà bạn muốn mua (con số này được quy định rằng phải lớn hơn 0.01990049 BTC) và địa chỉ ví Bitcoin của bạn, rồi nhấn vào “Mua BTC”.

Cach mua ban bitcoin tren san remitano

 

Bước 3: Bạn sẽ có 15 phút để thanh toán cho người bán theo thông tin mà Remitano cung cấp, con số này sẽ hiển thị theo dạng đếm ngược trên màn hình. Sau khi thanh toán, bạn nhấn vào nút “Tôi đã thanh toán”. Ngay lập tức, số Bitcoin của người bán sẽ được khoá lại để chờ chuyển cho bạn sau khi người bán xác nhận đã nhận tiền thành công.

Cach mua ban bitcoin tren san remitano

Lưu ý:

– Nếu bạn thực hiện thao tác này lâu hơn 15 phút, hệ thống sẽ không chấp nhận, bạn phải bắt đầu lại từ bước 1.

– Nếu bạn quên nhấn nút “Tôi đã thanh toán”, bạn sẽ mất số tiền đã gửi cho người bán nếu họ không trả lại cho bạn. Sàn Remitano sẽ không can thiệp vào chuyện này.

– Nếu sau 15 phút mà giao dịch vẫn chưa xác nhận dù bạn đã thanh toán, hãy nhấn vào nút “Tranh chấp giao dịch” để đội ngũ nhân viên sàn Remitano kiểm tra và giải quyết cho bạn.

3. Cách bán Bitcoin trên sàn Remitano

Bước 1: Tương tự như khi mua Bitcoin, bạn cũng có hai cách để chọn người mua khi muốn bán Bitcoin:

– Chọn ngẫu nhiên: Sàn Remitano sẽ tự động chọn người mua cho bạn một cách hoàn toàn ngẫu nhiên. Bạn chỉ cần nhấn vào nút “Bán ngay” như hình bên dưới. Lúc đó, bạn sẽ bán Bitcoin với giá tương ứng bên trên nút bán ngay, giá này sẽ biến động liên tục theo giá thị trường.

Cach mua ban bitcoin tren san remitano

– Tự chọn người mua: Bạn sẽ được tự do lựa chọn người mua phù hợp với nhu cầu của mình bằng cách kéo xuống phía dưới của trang chủ. Khi ấy, bạn sẽ thấy được mục “Danh sách người mua”. Đó là danh sách hiển thị rất nhiều người mua với giá mua khác nhau. Thông thường, người mua có giá cao nhất sẽ được hiển thị ở vị trí trên cùng.

Cach mua ban bitcoin tren san remitano

Bước 2: Nhập vào số Bitcoin mà bạn muốn bán, con số này được mặc định tối thiểu là 0.05025125 BTC), rồi nhấn vào “Bán BTC”. Nếu bạn chưa xác minh tài khoản qua số điện thoại, hệ thống sẽ hiện lên cửa sổ yêu cầu xác minh. Bạn chỉ cần điền chính xác số điện thoại của mình, sau đó, điền mã code mà họ gửi qua tin nhắn cho bạn vào để xác nhận.

Cach mua ban bitcoin tren san remitano

Bước 3: Nhập chính xác thông tin tài khoản Vietcombank của bạn để người mua chuyển tiền.

Cach mua ban bitcoin tren san remitano

Bước 4: Nạp Bitcoin vào ví Remitano nếu bạn chưa có sẵn số tiền lớn hơn hoặc  bằng với con số bạn muốn bán trong ví. Màn hình sẽ hiện ra địa chỉ ví Remitano của bạn, lúc ấy, bạn thực hiện thao tác gửi Bitcoin vào ví như bình thường bạn hay làm.

Cach mua ban bitcoin tren san remitano

 

Bước 5: Bạn chờ người mua chuyển tiền cho mình, khi đã nhận được tiền, hãy nhấn vào “Tôi đã nhận tiền”. Lúc ấy, số Bitcoin bạn bán sẽ được tự động chuyển cho người mua.

Cach mua ban bitcoin tren san remitano

 

Lời kết: Sau khi nắm rõ cách mua bán Bitcoin trên sàn giao dịch Remitano, bạn đã hoàn toàn có thể thực hiện kế hoạch đầu tư của mình. Bạn có thể mua Bitcoin để đầu tư lâu dài hoặc đầu tư dạng lướt sóng.

Nếu đầu tư lâu dài, bạn nên chuyển ngay số Bitcoin đã mua vào ví cứng như Ledger Nano S để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho tài sản của mình.

Nếu đầu tư dạng lướt sóng, tôi có một lời khuyên rằng bạn nên bắt đầu với một khoản tiền nhỏ, sau đó, nâng dần số tiền lên khi bạn đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm.

Bình luận cho bài viết