CÁCH ĐĂNG KÝ NETWORK FREEDOM DỄ DÀNG CHẤP NHẬN REUP

Admin MMO4ME , DANH MỤC Kiếm tiền Youtube 6 tháng trước
CÁCH ĐĂNG KÝ NETWORK FREEDOM DỄ DÀNG CHẤP NHẬN REUP
2.9 (15) votes

Đối với một người mới tham gia kiếm tiền trên Youtube thì việc lựa chọn giữa Goolge Adsense hay là Network thì cái nào là tốt nhất và thuận tiện nhất. Chính vì vậy nếu bạn là một người mới tạo kênh Youtube thì mình có lời khuyên với bạn là hãy tham gia vào Network Freedom để trải nghiệm việc kiếm tiền ban đầu và yên tâm kiếm tiền vì khi tham gia Freedom Network sẽ có nhiều lợi ích mà bạn chưa biết.

Hiện tại mình đang có 3 kênh đang là đối tác của họ và hàng tháng được nhận tiền qua Paypal dù không đủ 100$ nhưng vẫn được thanh toán, điểm này có lợi hơn Google Adsense.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA NETWORK FREEDOM

Điều kiện vào Freedom Network khá dễ, họ không yêu cầu gì cả chỉ cần có video và tuân thủ chính sách của Youtube tuy nhiên họ cũng sẽ kiểm tra sơ bộ kênh của bạn và có quyết định cho bạn tham gia hay không. Để tham gia Network Freedom thành công thì bạn phải chú ý một số điều sau :

 • Video của bạn là nội dung không vi phạm bản quyền.
 • Hình ảnh đại diện cho video ( thumbnail) đầy đủ.
 • Đặt tiêu đề video rõ ràng và không gây spam.
 • Trong kênh có tổng lượt xem trên 10.000 views sẽ được duyệt. Từ tháng 9/2017, Youtube đã yêu cầu tất cả các kênh trên 10.000 views mới được tham gia kiếm tiền nên Freedom cũng tuân theo qui định này. Dù bạn có kiếm tiền bằng Google Adsense hay bất kỳ network nào cũng như nhau.
 • Kênh nên có nhiều hơn 5 video để thấy được bạn muốn phát triển kênh.

Hãy chăm chút kênh tốt một chút trước khi gửi yêu cầu theo hướng dẫn phía dưới nhé. Đừng để mắc phải những nguyên nhân bị network từ chối kênh của bạn.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA NETWORK FREEDOM

 • Nhận được thanh toán tiền bất kể là nhiều hay ít 1$ cũng nhận được . Nếu bạn liên kết kênh với Google Adsense thì phải đủ 100$ mới nhận được và còn phải qua bước nhận PIN nữa . Tuy nhiên về lâu dài bạn cũng nên có tài khoản Google Adsense để trải nghiệm phương thức hàng tháng ra ngân hàng nhận tiền cũng khá hay .  Hãy tạo dựng dần dần các kênh và chia ra một số kênh tham gia network và một số kênh liên kết với Google Adsense đó là cách hay nhất.
 • Thanh toán dễ dàng qua tài khoản Paypal – Mình mới nhận được thanh toán hôm 30/04.

thanhtoanfreedom

Và mới hôm 26/09/2017

 • Tỉ lệ nhận được ban đầu là 60% tuy nhiên nếu kênh của bạn có nhiều lượt xem bạn sẽ liên hệ với họ để nâng tỉ lệ doanh thu hàng tháng lên 70% , 80% , 90% . Phần này có thể liên hệ mình để nhận hỗ trợ tăng tỉ lệ chia sẻ doanh thu nếu kênh của bạn có lượt xem trên 300.000 lượt xem hàng tháng.
  60% Với 0 – 1000 video views a day.
  70% Với 1000 – 5000 video views a day.
  80% Với 5000 – 10000 video views a day.
  90% Với 10,000+ video views a day.
  95% Với 10,000+ video views a day Hoặc chiến thắng MGN/ Freedom! Sponsorship.
 • Không có thời hạn ký hợp đồng, bạn có thể kết thúc với Freedom bất cứ lúc nào bạn muốn để chuyển qua Google Adsense hoặc Network khác nếu muốn.
 • Được sử dụng 3 kho nhạc lớn là đối tác của Freedom => Với 3 kho nhạc này mình đã kiếm được rất nhiều tiền thông qua đó rồi nhé. Đây là một điểm khai thác khá là mạnh nếu bạn bỏ chút thời gian tạo video với âm nhạc.

sudungnhac-freedom

 • Được ưu đã tham gia các kênh hỗ trợ quảng bá video của bạn .

quangba-freedom

CÁCH ĐĂNG KÝ NETWORK FREEDOM ĐƠN GIẢN

ĐĂNG KÝ FREEDOM

// Bắt đầu tham gia với một kênh khoảng 5 video trở lên để dễ được chấp nhận nhé.

thamgia-freedom

Bước 2 : Kích vào “Partner with us” như trên hình.

Bước 3 : Lựa chọn kênh của bạn muốn tham gia network Freedom.

Bước 4 : Điền thông tin cá nhân và các thông tin liên quan .

dienthongtin-freedom

Lưu ý : Phần Tell Us About Yourself bạn không biết viết gì thì copy đoạn sau dán vào : “I’m a creator and wanna make many videos in my passion” – Tạm dịch là “Tôi là một người sáng tạo và muốn sản xuất nhiều video bằng đam mê”. Sau đó nhấn vào  “Continue” màu xanh

tieptuc-freedomBước 5Đồng ý với điều khoản và cho phép họ gửi yêu cầu liên kết với kênh của bạn.

Ở đây họ nói là không yêu cầu hợp đồng dài hạn, bạn có thể rời đi bất kể lúc nào  không cần biết lý do là gì . Nên bạn yên tâm có thể tham gia network sau đó thay đổi sau nếu có kế hoạch tham gia network khác, họ không ràng buộc gì cả.

hopdong-freedom

Và nhấn vào nút “I Agree” để đồng ý .

dongy-freedom

Sau đó bạn cần cho phép Freedom để gửi liên kết với kênh của bạn.

chophep-freedom

Sau khi cho phép bạn sẽ nhận được thông báo thành công như trong hình dưới  :

thanhcong-freedom

Ok đã xong thủ tục rồi nhưng chưa hết, bạn cần xác nhận và cho phép Freedom liên kết chính thức bằng xác nhận của chính bạn .

Bước 6 : Mở email và xác nhận email của bạn với một email được gửi từ Freedom.

Bước 7 : Đăng nhập vào kênh Youtube và xác nhận Freedom là network liên kết với kênh của bạn.  (Hình ảnh bên dưới mình mượn tạm của trang Kenhkienthuc ).

Đăng nhập vào kênh và bạn sẽ thấy lời mời.

Kích vào nút “Tìm hiểu thêm ” và đồng ý cho Freedom được liên kết với kênh bạn.

qb2AY3f

Sau khi liên kết xong bạn vào phần https://www.youtube.com/features sẽ thấy Freedom là mạng quản lý kênh của bạn như hình bên trên .

Lưu ý : Có thể Freedom sẽ gửi yêu cầu ngay hoặc có thể mất một ngày tuỳ vào hệ thống làm việc của họ, nếu chưa thấy gửi thì bạn kiên nhẫn chờ thêm một ít thời gian nhé.

Cập nhật  08/2017 : 

Sau khi đợi quá lâu mình không thấy họ gửi liên kết tham gia Freedom mình đã liên lạc trực tiếp với họ qua cách chat hỗ trợ.

Bạn vào phần Bảng điều khiển ( Dashboard) sẽ nhìn thấy kênh của bạn và bên cạnh có nút chat màu xanh như trong hình, kích vào đó và bắt đầu liên hệ với nó, đừng ngại nói tiếng Anh, nếu không hiểu thì cứ dùng Google Dịch để copy tiếng anh nói cho họ hiểu.

Bạn có thể sử dụng mẫu câu như của mình :

Hi, I didn’t receive request join to your network, please send to my channel an invitation for finish this process.

( Chào, tôi đã không nhận được yêu cầu tham gia Network của các bạn, vui lòng gửi cho kênh của tôi một lời mời để hoàn thành quá trình này).

Sau đó thì họ bảo mình vào trong kênh chụp trạng thái kênh ( Cảnh cáo bản quyền, nguyên tắc cộng đồng) mọi thứ đều tốt và họ gửi cho 1 lời mời tham gia ngay tức khắc.

 

Vậy là bạn đã hoàn thành việc liên kết với Freedom Network rồi nhé việc cần làm là sản xuất video chất lượng và hàng tháng nhận được tiền từ Network Freedom . Chúc bạn thành công và kiếm được nhiều tiền từ Youtube nhé !

Bình luận cho bài viết