CÁCH BẬT KIẾM TIỀN YOUTUBE KHI ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN 2018

Admin MMO4ME , DANH MỤC Kiếm tiền Youtube 5 tháng trước
CÁCH BẬT KIẾM TIỀN YOUTUBE KHI ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN 2018
3.8 (39) votes

Như mình đã nói ở bài viết trước về những chính sách thay đổi trong việc kiếm tiền trên youtube năm 2018 này rồi nếu mọi người chưa đọc thì có thể xem lại bài viết trước nhé.

Như thường lệ thì việc bật kiếm tiền thông thường sẽ được xét duyệt tầm 2 -3 ngày làm việc tuy nhiên đó là những tháng ngày đã qua từ năm 2017 trở về trước.Nhưng 2018 trở đi thì đã khác, chính sách kiếm tiền trên youtube ngày càng khó khăn và khắc nghiệt bởi sự kiện vừa qua hoàng loạt các đối tác quảng cáo lớn của google đã chấm dứt hợp đồng với Google vì cho rằng quảng cáo của họ xuất hiện trên những nội dung không phù hợp và mang tính tiêu cực.

Chính vì lẽ đó mà bây giờ kiếm tiền trên youtube không còn là chuyện đơn giản nữa thể hiện rõ ở chính sách yêu cầu 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký kênh mới có thể bật được kiếm tiền trên youtube.

Và đó chưa phải là tất cả khi mà cộng thêm một điều khó khắn hơn trong điều khoản mới được ban ngày ngày 09/01/2018 đó là

Quá trình xử lý đơn đăng ký tham gia Chương trình Đối tác YouTube hiện mất nhiều thời gian hơn bình thường. Nếu đã nộp đơn trong tháng qua, thì bạn có thể sẽ nhận được thông tin cập nhật sau 2 – 3 tuần nữa. Cảm ơn bạn đã luôn kiên nhẫn chờ đợi.

Xét duyệt kiếm tiền trên youtube

bật kiếm tiền trên youtube

Cách để bật kiếm tiền youtube thành công

– Đầu tiên bạn cần 1 gmail chính chủ. Thế nào là chính chủ?

  • Là gmail chính của bạn đó hoặc mượn gmail của bạn của bạn để phát triển 1 kênh mới.

– Thứ 2 là máy bạn phải sạch, mình khuyên là nên cài win lại nếu bạn đã từng chơi spam trên youtube. Còn đối với bạn mới bắt đầu phá trinh mảng này thì khỏi lo.

  • Thứ 3: đối với bạn đã từng có vết, sau khi cài lại máy thì không được đăng nhập bất cứ thứ gì vào máy này. Kể cả facebook nhé mình sẽ giải thích ở dưới vì sao. Tức là bây giờ máy này chỉ được phép làm youtube trên 1 kênh 1 ga mới, kể cả việc dùng máy này xem youtube cũng nên cẩn thận mình sẽ hướng dẫn ở bên dưới. (Bạn nào mới phá trinh mảng youtube thì khỏi xoắn)

– Thứ 4: Dùng Firefox sẽ tốt hơn là cốc cốc và chrome khi bạn đã có vết.

  • Tại sao phải làm kĩ như vậy nếu không muốn một ngày kênh bạn ra đi?

– Đợt tháng 4 vừa rồi thì Google quét nhưng chỉ dùng dữ liệu của Gmail và Youtube. Còn trước đó thì chỉ dùng dữ liệu của youtube nên nhiều người dùng máy ảo đúng cách vẫn thành công.

  • Hiện tại dường như doanh số hao hụt quá mạnh và động thái rõ ràng của nhà quảng cáo vào thời điểm đốt tiền trong năm.

– Nên anh lớn quyết định đưa dữ liệu Big Data của mình chia sẻ với Youtube. (Nên nhớ Youtube chỉ là mảng được google mua lại nên ban đầu họ để phát triển độc lập không chia sẻ dữ liệu từ Big Data)

  • Big Data của google rất rộng. Đơn giản bạn dùng trình duyệt chrome hoặc cốc cốc là google nắm hết toàn bộ dữ liệu online của bạn.

– Phức tạp hơn. Hiện tại đa số tất cả các website đều cho phép bot của google chui vào để nắm nội dung website để đưa dữ liệu website vào bảng xếp hạng tìm kiếm trên google.

  • Là xem như bạn, có dùng trình duyệt khác đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ phải lướt web xem thông tin, báo chẳng hạn.

– Bạn dùng FB, rồi lướt web giải trí. Google biết ngay FB này chạy vào site này, vì site đó cho phép google truy cập dữ liệu, vậy xong. Bạn đã bị lộ.

  • Bạn không dùng gì hết, nhưng hành vị của bạn sẽ để lại vết.

– IP này có 10 máy tính truy cập. 1 máy chơi youtube, 1 máy của bạn còn 8 máy của hàng xóm. Cho hàng xóm chơi youtube thoải mái bạn chơi cùng cũng chẳng sao.

  • Vì Google không dựa vào ip để quét, nó dựa vào siêu dữ liệu người dùng.

– Bạn dùng 1 máy, siêu dữ liệu về hành vi của bạn đã được google học biết bao năm nay rồi, nó liên kết mọi thứ như mail, mạng xã hội, hành vi lướt web, chat chit bạn bè, tần suất online, khung giờ online, ngay cả lịch học của bạn nó còn biết vv. .vv.

  • Bạn dùng máy mới làm youtube, chung ip với máy cũ, hành vi trên máy mới của bạn tương tự thì thôi rồi. Bạn đã bị lộ.

– Đó là lý do vì sao dùng máy ảo để chơi youtube, nhưng hành vi trên máy ảo phải khác hoàn toàn. Do đó nói không với mọi tương tác như bình thường trên máy mà dùng riêng để chơi youtube.

Lời kết:

Đây là kết quả sau khi làm theo tut hướng dẫn mình đã chia sẽ trong bài viết

– Hiện tại việc kiếm tiền trên youtube khá là gay gắt, và dường như bạn phải có đủ tài năng theo đuổi mới thành công được.

  • Trong bài viết có nhiều thuật ngữ chuyên môn, nếu bạn có chỗ nào thắc mắc thì có thể hỏi ở bên dưới. Mình sẽ cố gắng trả lời sớm trong 24h.

HỖ TRỢ BẬT KIẾM TIỀN

Bình luận cho bài viết