3 PHẦN MỀM LÀM VIDEO CHUYÊN NGHIỆP KIẾM TIỀN YOUTUBE

Admin MMO4ME , DANH MỤC Kiếm tiền Youtube 5 tháng trước
3 PHẦN MỀM LÀM VIDEO CHUYÊN NGHIỆP KIẾM TIỀN YOUTUBE
3.4 (27) votes

Ngành giải trí đã phương tiện đang phát triển mạnh mẽ, ai trong chúng ta cũng có lần phải có ý định kiếm cho mình một phần mềm làm video dù là chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp để có thể tự mình chỉnh sửa những thước phim giải trí, gia đình, sinh nhật… Ở bài chia sẻ này mình xin giới thiệu cho các bạn một số phần mềm làm video chuyên nghiệp hiện nay, đang được nhiều nhà làm phim tín dụng.

 

1. Phần mềm làm video chuyên nghiệp của hãng ADOBE:

Có thể bạn chưa biết Adobe là một trong những nhà cung cấp phần mềm làm video đình đám với 2 bộ phần mềm làm video ưu việt lớn đó chính là Adobe Premiere và Adobe After Effects.
Adobe After Effects: là bộ phần mềm chuyên dụng để xử lý kỹ xảo trong phim, đối với những bạn chỉ làm video đơn giản cho gia đình mà không có kỹ xảo hay hiệu ứng thì không nên sử dụng bộ phần mềm làm video Adobe After Effects này, bởi nó khá nặng và khó sử dụng (chỉ dùng cho các nhà làm video chuyên nghiệp). Các bạn có thể tải phần mềm dùng thử nghiệm tại đây.

Adobe Premiere: Là một phần mềm làm video khá dễ sử dụng, bạn chỉ cần mất 20 phút để tìm hiểu về bộ phần mềm này là đã có thể sử dụng chỉnh sửa video cho mình. Adobe Premiere là bộ phần mềm làm video phù hợp với nhiều đối tượng bởi nó khá dễ sử dụng, với bộ công cụ thiên về cắt ghép video, hiệu ứng chuyển cảnh, chèn chữ, chèn logo vào video một cách dễ dàng. Bạn có thể tải phần mềm dùng thử tại đây.

2. Phần mềm làm video chuyên nghiệp Final Cut Pro

 
Phần mềm làm video cực đỉnh và đình đám, bởi tính tiện dụng về cắt ghép video khá dễ dàng và trực quan. có thể cắt ghép video, chồng nhiều lớp hiệu ứng âm thanh, chuyển cảnh được các nhà làm phim Hollywood tín dụng. Hiện đang được Apple bán với giá 199$ cũng khá là rẻ đối với một phần mềm làm video chuyên nghiệp. Các bạn cũng có thể tải về và dùng thử nghiệm tại đây
 

3. Phần mềm Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro là phần mềm làm phim ảnh chuyên nghiệp. Vegas Pro được thiết kế để hỗ trợ cho các chuyên gia sáng tạo thông qua việc kết hợp dòng thời gian dựa trên track quen thuộc cùng với hàng trăm cải tiến về chu trình làm việc. Có thể nói Vegas Pro là phương thức tiếp cận mới mẻ và hiện đại cho việc chỉnh sửa sản phẩm đã hoàn thiện. Nó hỗ trợ cho nhiều định dạng hơn, nhiều quy trình làm việc hơn,… để giúp bạn dễ dàng truyền tải thông điệp và thể hiện khả năng nghệ thuật của mình.

Sony Vegas Pro

Bình luận cho bài viết